Pháp Luật Plus - [Clip]: Hai thanh niên đi xe SH và hành động trộm đồ... bất ngờ

[Clip]: Hai thanh niên đi xe SH và hành động trộm đồ... bất ngờ

0
Trên mạng xã hội đang lan truyền rộng rãi đoạn clip 2 thanh niên đi xe máy SH trộm quần áo khiến nhiều người khó hiểu và bức xúc.

 Video: 2 thanh niên đi SH ăn trộm quần áo. (Nguồn: ĐS&PL) 

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đi se máy nhãn hiệu Hon da SH và ăn trộm quần áo khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip được camera an ninh gần đấy ghi lại. Theo đó, hai thanh niên đi xe máy vào một con hẻm, cẩn thận quan sát xung quanh, sau khi chắc chắn không có người, một người ngồi sau đã xuống xe, nhanh tay ôm vội nhiều quần áo đang phơi trên giá treo rồi nhảy lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Thanh niên nhanh tay cuỗm quần áo đang phơi trên sào. (Ảnh: Cắt từ clip).
Thanh niên nhanh tay cuỗm quần áo đang phơi trên sào. (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra khó hiểu với hành vi của 2 thanh niên này.

Bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra ngán ngẩm và bức xúc với hành động này vì họ cho rằng: "Thanh niên cao ráo, đi xe xịn tại sao lại hành động như thế".

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết