Clip: Gã đàn ông cướp dây chuyền của người phụ nữ trong tích tắc

0
Khi đang mở cửa nhà, người phụ nữ bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy sát, giật đi sợi dây chuyền trên cổ rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ lớn tuổi đang chuẩn bị mở cửa đi vào nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát, giật đi sợi dây chuyền rồi phóng xe tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào 14h46 ngày 30/4, tại một con ngõ được cho là ở Hà Nội. Toàn vụ cướp diễn ra chỉ trong vòng vài giây và được camera giám sát ngay gần đó ghi lại.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Hải Vân  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm