[Clip]: Dòng người xếp hàng dài bất tận ở Nam Phi nhận đồ ăn trong mùa dịch COVID-19

0
Cảnh quay trên không cho thấy hàng ngàn người xếp hàng dài trên một con đường đất ở Nam Phi để nhận viện trợ thực phẩm trong đại dịch COVID-19.

Video: Dòng người xếp hàng nhận đồ ăn tại Nam Phi. (Nguồn: nypost)

Những hình ảnh này được ghi lại vào ngày 29/4 từ 2 khu ổ chuột Mooiplaas và Spnut, ở ngoại ô thủ đô Pretoria.

Cảnh quay trên không cho thấy hàng ngàn người xếp hàng dài trên một con đường đất ở Nam Phi để nhận viện trợ thực phẩm trong đại dịch COVID-19.

Dòng người xếp hàng dài bất tận, những người này xếp thành 2 hàng, đứng sát vào nhau, có những đoạn đứng có hàng có lối nhưng ở một số điểm khác lại rất lộn xộn.

Untitled

Ảnh cắt từ clip.

Thực phẩm viện trợ được đặt trong xe tải, xung quanh đó có lực lượng cảnh sát bảo vệ để tránh xảy ra ẩu đả, cướp giật.

Tính đến chiều 3/5, Nam Phi ghi nhận 6.336 ca nhiễm COVID-19 và 123 ca tử vong. Nam Phi đã áp dụng lệnh phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và điều này khiến nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động, lao động nghèo bị mất việc rơi vào cảnh cùng quẫn.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm