Clip: Đang ngồi cafe, nhóm thanh niên hoảng hồn với vật thể lạ từ trên trời rơi xuống

0
Đoạn clip ghi lại sự việc đã được tài khoản facebook Tuan Do đăng tải lên mạng vào ngày 19/5 và ngay lập tức nhận được sự quan tâm, bình luận

Đoạn clip ghi lại sự việc đã được tài khoản facebook Tuan Do đăng tải lên mạng vào ngày 19/5 và ngay lập tức nhận được sự quan tâm, bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, khi đang ngồi uống cà phê trên vỉa hè, một nhóm nam thanh niên bất ngờ bị một tấm kính từ trên tầng cao của một tòa nhà chung cư rơi trúng vào đầu.

Tấm kính vỡ vụn thành hàng trăm mảnh khiến nhiều người xung quanh hốt hoảng bỏ chạy. May mắn nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Loading...

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Xem thêm