Clip cướp tiệm vàng ở Quảng Nam

0
Một nam thanh niên cầm búa xông thẳng vào một tiệm Vàng (Quảng Nam) đập vỡ tủ kính trưng bày để cướp vàng sau đó bỏ chạy.

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang bất ngờ xông vào một tiệm vàng dùng búa đập vỡ tủ kính, cướp vàng rồi bỏ chạy.

Theo thông tin từ Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) sự việc xảy ra vào khoảng khoảng 17h30 chiều 17/6 tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Được biết, tiệm vàng này nằm ngay trên quốc lộ 1A, nơi đây có nhiều người qua lại. 

Hiện cơ quan chức năng đang trích xuất hình ảnh từ camera để điều tra vụ việc.

Hà Thư (T/H)

Bình luận

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

0
Mùa hè - “mùa vàng” du lịch Việt, rất nhiều địa phương rộn ràng “trình làng” các tour độc đáo, thú vị hy vọng thu hút du khách sau đợt “mất mùa”.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook