[Clip]: Container lạng lách, đánh võng trên đường tìm cách tháo chạy khỏi lực lượng CSGT

0
Xe container liên tục đánh lái, lạng lách trên đường để tìm cách tháo chạy khi gặp cảnh sát giao thông trên QL5, đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương.

Nguồn clip: Camera giao thông

Được biết, sự việc xảy ra từ 7h45 đến 8h sáng 2/6, trên QL5 đoạn qua xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương và được một người dân ghi lại.

Theo clip chia sẻ, một xe container đã liên tục đánh lái, lạng lách trên đường hết sức nguy hiểm để tìm cách vượt lên một xe ô tô của cảnh sát giao thông đang chạy ở phía trước.

Hành vi này chỉ dừng lại sau khi chiếc container bị xe của cảnh sát giao thông ép vào lề đường và không thể tiếp tục bỏ chạy.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

Xem thêm