Clip: Cháy lớn trong đêm, tiệm bánh 3 tầng tại Hà Tĩnh bị "bà hỏa" thiêu rụi

0
Vụ cháy xảy ra vào lúc 1h sáng ngày 5/5, tại tiệm bánh Trang Oanh (số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh), cả ngôi nhà 3 tầng bị "bà hỏa" thiêu rụi.

Theo đó, vào 1h sáng ngày 5/5, ngọn lửa bắt đầu từ tầng 1 của ngôi nhà tiệm bánh Trang Oanh (số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh), sau đó lan nhanh lên tầng 2 và tầng 3, cả ngôi nhà nhanh chóng bị bao trùm trong biển lửa.

Thông tin ban đầu, trong nhà lúc đó có ba đến bốn nhân viên nghỉ lại, thời điểm xảy ra vụ cháy, các nhân viên đã ra ngoài và may mắn không ai bị thương.

Một số người dân chứng kiến cho biết, vụ cháy diễn ra quá nhanh, nhưng cũng gần như ngay lập tức, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và tìm cách khống chế đám cháy.

Vì ngọn lửa bùng phát quá lớn, cơ quan chức năng đã phải điều đến 4 xe cứu hỏa, 1 xe tiếp nước đến hiện trường. Hơn một giờ đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt, không để lây lan sang các hộ dân xung quanh.

Hiện chưa có thống kê về tình hình thiệt hại, tuy nhiên toàn bộ tiệm bánh 3 tầng gần như bị hư hỏng hoàn toàn.

Một số hình ảnh do phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận tại hiện trường:

IMG_9477

Đám cháy bùng phát vào lúc 1h sáng ngày 5/5.

IMG_9489

Tại tiệm bánh Trang Oanh, địa chỉ 181 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh.

IMG_9494

Chiến sỹ phong cháy chữa cháy đang tích cực dập lửa.

IMG_9509[1]

Hiện trường đám cháy sáng nay, hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản.

Trần Hoàng - Xuân Hoài

Loading...

Bình luận

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm