Clip: 3 cầu thủ bị nhận thẻ đỏ trong vòng 1 phút

0
Chỉ trong vòng 1 phút đá bù giờ, 3 cầu thủ của đội tuyển U16 Juventus đã nhận thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân.

Video: 3 cầu thủ bị đuổi khỏi sân trong vòng 1 phút. (Nguồn: Reddit)

Trong trận đấu giữa U16 Juventus và U16 S assuolo một tình huống khó tin đã xảy ra. 3 cầu thủ đã bị đuổi khỏi sân trong vòng 1 phút.

Cụ thể, sau tình huống phạm lỗi với đối phương, cầu thủ mang áo số 8 của U16 Juventus đã phải nhận ngay một thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính.

Vài giây sau đó, cầu thủ mang áo số 5 và số 7 của U16 Juventus tiếp tục nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng. Tồi tệ hơn, đội bóng này phải nhận bàn thua trong những giây bù giờ cuối cùng.

Phương Nhi

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm