[Clip]: 2 tình huống sai lầm nghiêm trọng của Văn Toản khiến U22 Việt Nam bị dẫn trước trong hiệp 1

0
Trận đấu giữa U22 Việt Nam – U22 Thái Lan chỉ vừa mới bắt đầu ít phút thủ môn Văn Toản đã liên tiếp mắc sai lầm nghiêm trọng.

Video: Sai lầm của thủ thành Văn Toản. (Nguồn: DVB - Sports)

 

Chỉ vừa mới được ít phút khi trận đấu U22 Việt Nam – U22 Thái Lan bắt đầu, thủ môn Văn Toản đã mắc sai lầm nghiêm trọng "dâng tặng" cho U22 Thái Lan một bàn thắng may mắn ở phút thứ 4.

Trong tình huống này, khi đón đường chuyền về của Văn Hậu, Văn Toản có thể chuyền sang 2 cánh cho đồng đội nhưng anh lại chọn phương án sút bóng lên khi đang có một cầu thủ đội bạn áp sát.

Pha phá bóng lên của Văn Toản đã làm bóng đập vào người đội bạn và bay thẳng vào khung thành.

Tiếp đến ở phút thứ 11 của trận đấu, đội bạn có pha chuyền bóng vào vòng cấm địa, tuy nhiên pha lao ra bắt bóng của Văn Toản lại một lần nữa khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua thứ 2.

 

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

0
Dư luận thường có xu hướng nghiêng về dân cư, cho đó là bên yếu thế cần bảo vệ, nhưng thực ra câu chuyện cụ thể đa dạng, phức tạp hơn thế.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm