Chợ "xổm" độc nhất vô nhị Hà Nội

0
4h sáng, đường Thanh Niên - Hồ Tây, khi cả Hà Nội vẫn đang chìm trong giấc ngủ, tại đây có một khu chợ đặc biệt đã bắt đầu hoạt động.

Hàng hóa ở đây có đủ các thể loại, thượng vàng hạ cám, từ rau củ quả, cho tới những mặt hàng khác như quần áo cũ, giầy dép, pin sạc, đồ mỹ ký, …

Những mặt hàng này chủ  yếu bán cho những người đi tập thể dục vào buổi sáng sớm, việc buôn bán diễn ra khá đông đúc..

Cá , tôm mực được bán và chế biến  cho khách ngay sát gần hồ như một khu chợ cóc. Sau khi cá được mổ, các chất thải như này sẽ được vứt bỏ thẳng xuống lòng hồ.

Đến 7h sáng, khu chợ này vẫn tiếp tục hoạt động, tuy nhiên lượng người mua bán đã giảm hơn trước. 

Điều đáng nói là theo quan sát của PV PhapluatPlus mặc dù khu chợ được những người buôn bán ở đây gọi là chợ " xổm " không thuộc khu vực được họp chợ nhưng trong suốt thời gian khu chợ này diễn ra không thấy có bóng dáng của các cơ quan chức năng.

Khi chợ tan, để lại vào đó là khung cảnh rác thải được vứt luôn ở vỉa hè như thế này.

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

0
Dư luận thường có xu hướng nghiêng về dân cư, cho đó là bên yếu thế cần bảo vệ, nhưng thực ra câu chuyện cụ thể đa dạng, phức tạp hơn thế.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm