Pháp Luật Plus - Chợ xổm độc nhất vô nhị Hà Nội

Chợ "xổm" độc nhất vô nhị Hà Nội

0
4h sáng, đường Thanh Niên - Hồ Tây, khi cả Hà Nội vẫn đang chìm trong giấc ngủ, tại đây có một khu chợ đặc biệt đã bắt đầu hoạt động.

Hàng hóa ở đây có đủ các thể loại, thượng vàng hạ cám, từ rau củ quả, cho tới những mặt hàng khác như quần áo cũ, giầy dép, pin sạc, đồ mỹ ký, …

Những mặt hàng này chủ  yếu bán cho những người đi tập thể dục vào buổi sáng sớm, việc buôn bán diễn ra khá đông đúc..

Cá , tôm mực được bán và chế biến  cho khách ngay sát gần hồ như một khu chợ cóc. Sau khi cá được mổ, các chất thải như này sẽ được vứt bỏ thẳng xuống lòng hồ.

Đến 7h sáng, khu chợ này vẫn tiếp tục hoạt động, tuy nhiên lượng người mua bán đã giảm hơn trước. 

Điều đáng nói là theo quan sát của PV PhapluatPlus mặc dù khu chợ được những người buôn bán ở đây gọi là chợ " xổm " không thuộc khu vực được họp chợ nhưng trong suốt thời gian khu chợ này diễn ra không thấy có bóng dáng của các cơ quan chức năng.

Khi chợ tan, để lại vào đó là khung cảnh rác thải được vứt luôn ở vỉa hè như thế này.

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.