Chiều ngày 14/6, tại trụ sở Hội nhà Báo Việt Nam, đã diễn ra buổi họp báo về “Giải Báo chí Quốc gia lần thứ 10 - năm 2015”...Giải báo chí Quốc gia lần thứ 10 - năm 2015 là sự kiện của giới Báo chí Việt Nam, nhằm tôn vinh những tác giả, tác phẩm xuất sắc nhất, có chất lượng cao về tư tưởng, chính trị, có nội dung và hình thức hấp dẫn, đạt hiệu quả xã hội cao.

Với 1.660 tác phẩm của 169 đơn vị và cá nhân. Sau những ngày làm việc vất vả với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, nghiêm túc của Hội đồng Chung khảo. Kết quả đã công bố có 92 tác phẩm được lựa chọn vào Giải, trong đó có 8 tác phẩm giải A, 25 tác phẩm giải B, 40 tác phẩm giải C và 19 tác phẩm giải Khuyến khích.

Trong đó, Chi hội Nhà báo Báo Pháp luật Việt Nam giành được 2 giải C là loạt bài 2 kỳ báo in: “Khiếu nại, tố cáo qua mạng xã hội - Bao giờ được luật hóa?” của tác giả Lương Thị Vân Anh với bút danh Vân Thanh và loạt bài viết 5 kỳ trên báo điện tử Pháp Luật Việt Nam (Pháp luật Plus) có tên: “Than tặc” hoành hoành tại Quảng Ninh” với các tác giả: Nguyễn Đức Quý, Nguyễn Thị Minh Long, Phạm Quốc Cường và Hoàng Văn Vượng.

Lễ tổng kết và trao Giải báo chí Quốc gia lần thứ 10 - năm 2015 sẽ được tổ chức vào tối 21/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VOV1 Đài tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận