Cảm nhận của thí sinh với môn thi Ngữ văn: “Chỉ vừa sức với giáo viên”

0
Tinh thần phấn khởi và tự đánh giá kết quả khá tốt khi làm xong môn thi Ngữ văn, là tâm trạng của đa số các thí sinh trong buổi sáng nay...

Sáng nay 25/6, các thí sinh tham gia kỳ thi THPT QG 2019 đã hoàn thành bài thi môn Ngữ văn, đây là môn thi đầu tiên, được coi là môn thi khó khăn nhất đối với các thí sinh đồng thời cũng là môn thi tự luận duy nhất trong kỳ thi này.

Tuy nhiên, có thể thấy khi ra khỏi phòng thi các thí sinh rất phấn khởi với kết quả đạt được. Có em còn nói đề thi năm nay khá vừa sức, không quá khó với các thí sinh nhưng bên cạnh đó nhiều em lại nói “đề thi chỉ vừa sức với giáo viên”.

Mộc Miên - Mai Hương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm