Pháp Luật Plus

Bình Dương: Táo tợn đập cửa kính ô tô, trộm tài sản

0
Một vụ trộm táo tợn đã xảy ra tối 13/3 tại KCN Việt Hương, theo đó đối tượng đã đập kính ô tô và lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 13/3 chủ xe đi công việc và đỗ xe ô tô mang BKS: 61A- 332.68 trên đường số 1, KCN Việt Hương (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An). Khoảng 1h sau, chủ xe quay lại xe thì phát hiện cửa kính bị đập vỡ, kiểm tra trong xe thì phát hiện 2 chiếc laptop và ví tiền với số tiền khoảng 20.000.000 đồng để trong xe đã bị kẻ gian lấy mất.

Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ trộm. 

Theo ghi nhận của phóng viên, kính xe bị đập vỡ, khu vực xảy ra vụ trộm là đoạn đường chính dẫn vào KCN Việt Hương nhiều người qua lại nhưng kẻ trộm vẫn liều lĩnh thực hiện.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp mở rộng điều tra và truy tìm kẻ trộm.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Tôn trọng và tin cậy

Tôn trọng và tin cậy

0
Kỷ niệm 35 năm Ngày ra số báo đầu tiên. Tôi được cộng tác với Báo đến nay đã hơn một nửa chặng thời gian ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm