Bình Dương: Táo tợn đập cửa kính ô tô, trộm tài sản

0
Một vụ trộm táo tợn đã xảy ra tối 13/3 tại KCN Việt Hương, theo đó đối tượng đã đập kính ô tô và lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 13/3 chủ xe đi công việc và đỗ xe ô tô mang BKS: 61A- 332.68 trên đường số 1, KCN Việt Hương (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An). Khoảng 1h sau, chủ xe quay lại xe thì phát hiện cửa kính bị đập vỡ, kiểm tra trong xe thì phát hiện 2 chiếc laptop và ví tiền với số tiền khoảng 20.000.000 đồng để trong xe đã bị kẻ gian lấy mất.

Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ trộm. 

Theo ghi nhận của phóng viên, kính xe bị đập vỡ, khu vực xảy ra vụ trộm là đoạn đường chính dẫn vào KCN Việt Hương nhiều người qua lại nhưng kẻ trộm vẫn liều lĩnh thực hiện.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp mở rộng điều tra và truy tìm kẻ trộm.

Anh Tuấn

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm