Pháp Luật Plus - Bình Dương: Đèn hoa trang trí đổ sập xuống đường, nhiều người may mắn thoát nạn

Bình Dương: Đèn hoa trang trí đổ sập xuống đường, nhiều người may mắn thoát nạn

0
Tối 9/3, một công trình đèn hoa trang trí trên đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu bất ngờ đổ sập xuống đường, rất may không có thương vong.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vào khoảng 19h ngày 9/3 trong lúc trời đang mưa, mọi người giật mình khi nghe một tiếng động lớn, sau đó chạy ra xem thì thấy công trình đèn hoa bằng sắt nặng hàng trăm kg bắc ngang đường bất ngờ đổ sập xuống. Lúc này nhiều người đi xe máy đã may mắn tránh được, một xe container cũng phanh kịp nên không xảy ra sự cố thiệt hại về người.

Theo quan sát, công trình đèn hoa được thiết kế bằng hai khung thép chính dựng đứng, cao khoảng 10 mét, một khối thép khác bắc ngang đường để trang trí đèn hoa. Sau sự cố trên, nhiều khung sắt và đèn hoa nằm ngổn ngang giữa đường, bị bung mối hàn, ốc vít cố định trụ sắt bị rơi ra ngoài.

Khu vực xảy ra vụ việc là nơi có lượng phương tiện qua lại rất đông. Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus ngoài công trình đèn hoa bị đổ sập nói trên, tại tuyến đường này còn có khoảng 5 khung sắt khác đã được dựng lên, trang trí đèn hoa phục vụ cho Tết.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn, lực lượng CSGT thị xã Thuận An cũng đã có mặt để điều tiết giao thông cho công nhân dọn dẹp.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.