Bình Dương: Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ tử vong trong tư thế treo cổ

0
Người chồng đi giao hàng về thì tá hỏa phát hiện vợ đang trong tư thế treo cổ. Nhanh chóng đưa xuống đất nhưng người vợ đã tử vong. Vụ việc xảy ra khuya ngày 20/11 tại phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên.

Theo đó,  khoảng 23h30 ngày 20/11 tại căn nhà nằm trên đường ĐH 402 thuộc địa bàn khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, người chồng vừa đi giao hàng về tới nhà thì tá hỏa phát hiện vợ là chị Ngô Thị H. (sinh năm 1987, quê Thanh Hóa) đang trong tư thế treo cổ.  

Người chồng liền nhanh chóng hô hoán mọi người tới ứng cứu và đưa chị H. xuống dưới. Tuy nhiên khi đưa xuống, chị H. đã tử vong.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an. Ngay lập tức công an TX Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.  Theo người dân trong khu vực cho hay, chị H. đang ở cùng chồng và con và thuê căn nhà trên để mở tiệm tạp hóa.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.

Bắc Kạn: Phát hiện di tích khảo cổ người tiền sử ở Ba Bể

Từ ngày 11 đến 14/6, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã nghiên cứu, đào thám sát chuyên ngành khảo cổ học địa điểm động Puông cạn, Ba Bể.

NTK Hằng Nguyễn "gây thương nhớ" với BST thời trang tại đồi cát Phan Thiết

Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục “lăng xê” bộ sưu tập thời trang của mình thiết kế bằng bộ ảnh đẹp tại đồi cát Phan Thiết.