Pháp Luật Plus - Bình Dương: Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ tử vong trong tư thế treo cổ

Bình Dương: Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ tử vong trong tư thế treo cổ

0
Người chồng đi giao hàng về thì tá hỏa phát hiện vợ đang trong tư thế treo cổ. Nhanh chóng đưa xuống đất nhưng người vợ đã tử vong. Vụ việc xảy ra khuya ngày 20/11 tại phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên.

Theo đó,  khoảng 23h30 ngày 20/11 tại căn nhà nằm trên đường ĐH 402 thuộc địa bàn khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, người chồng vừa đi giao hàng về tới nhà thì tá hỏa phát hiện vợ là chị Ngô Thị H. (sinh năm 1987, quê Thanh Hóa) đang trong tư thế treo cổ.  

Người chồng liền nhanh chóng hô hoán mọi người tới ứng cứu và đưa chị H. xuống dưới. Tuy nhiên khi đưa xuống, chị H. đã tử vong.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an. Ngay lập tức công an TX Tân Uyên cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.  Theo người dân trong khu vực cho hay, chị H. đang ở cùng chồng và con và thuê căn nhà trên để mở tiệm tạp hóa.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết