Bình Dương: Bắt đối tượng dùng dao đâm tài xế taxi nhằm cướp tài sản

0
Nam thanh niên thuê taxi để đến nhà người quen, tuy nhiên đi đến đoạn đường vắng thì đối tượng giờ trò kề dao vào cổ tài xế để cướp tài sản.

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào khoảng 20h trên đường ĐH406, thuộc khu phố Khánh Tân, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên. Trước đó vào lúc 19h một đối tượng đón taxi của hãng Vinasun mang BKS: 51F- 602.88 do tài xế tên Phạm Anh Tuấn (sinh năm 1976, ngụ Bình Dương) làm tài xế đến đón đối tượng từ trong KDC Việt Sing để đến cây xăng Kim Hằng thuộc TX. Tân Uyên.

Tuy nhiên khi đến tới cây xăng thì đối tượng yêu cầu anh Tuấn quay ngược trở lại cầu Khánh Vân để tìm nhà người quen. Khi xe  đi vào đường ĐH406 trước số nhà 91/1 thuộc địa chỉ trên thì đối tượng bất ngờ dùng con dao thái lan dài 30cm dí vào cổ người tài xế và yêu cầu anh Tuấn đưa tiền.

Tuy nhiên anh Tuấn không đồng ý mà kháng cự lại, ngay sau đó đối tượng đã rút dao lại và đâm vào tay trái của tài xế. Sau đó giữa 2 bên xảy ra giằng co, anh Tuấn cố gắng mở cửa xe và thoát ra được bên ngoài, hô hoán người dân xung quanh để cứu giúp.

Sau khi thực hiện hành vi không được đối tượng ngồi trên xe để nổ máy chạy thoát nhưng bất thành nên đã mở cửa chạy bộ để tẩu thoát. Tiếp nhận thông tin về vụ việc công an phường Khánh Bình đã nhanh chóng vào cuộc truy xét và đã bắt được đối tượng sau đó không lâu.

Đối tượng ngay sau đó được đưa về trụ sở công an phường để làm việc. Tại đây đối tượng khai nhận tên Nguyễn Huỳnh Khương Linh (sinh năm 1993, quê An Giang) và đã thừa nhận hành vi dùng dao khống chế cướp tài sản của tài xế taxi.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm