1800 6132 - Đường dây nóng cứu trợ bão số 9 miễn phí, 24/7

0
Trước tình hình bão lũ diễn ra phức tạp và những khó khăn trong công tác cứu hộ người dân vùng lũ, ngày 19/10, sau hơn 1 tuần hoạt động, dự án Cứu hộ miền trung” đã thiết lập đầu số điện thoại cứu trợ khẩn cấp 18006132 - miễn phí và luôn có người trực nghe máy, nhằm giải cứu nhanh các trường hợp khẩn cấp. Đồng thời hỗ trợ kết nối thông tin để các đơn vị cứu trợ nhanh chóng tiếp tế nhu yếu phẩm các vùng cô lập, các trường hợp khó khăn sau lũ.
Nghịch lý giờ làm thêm

Nghịch lý giờ làm thêm

0
Thông tin “ở một số nhà máy nhiều công nhân muốn tăng ca, tình trạng mỗi năm làm thêm gần 1.000 giờ không phải hiếm” khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế