Pháp Luật Plus - 15 gương mặt sáng giá lọt vào đêm chung kết Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn

15 gương mặt sáng giá lọt vào đêm chung kết Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn"

0
Vòng Bán kết 2 Liên hoan "Tiếng hát Đại ngàn" toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức đã diễn ra tối ngày 12/06/2022 tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Liên hoan Tiếng hát Đại ngàn lần thứ I do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức với mong muốn nhằm lan tỏa những giá trị văn hóa nghệ thuật tốt đẹp của Tây Nguyên, tìm ra những giọng hát hay, những gương mặt sáng giá cho nền âm nhạc nước nhà, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của công chúng, tạo sân chơi cho những người trẻ đam mê âm nhạc. 

Hoàng Nam - Trọng Quyên

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook