Với chất giọng phi giới tính, tiết mục của Bình Nguyên khiến ban giám khảo “rùng mình”.Mở đầu tập 14 “Ca sĩ thần tượng” là tiết mục “Tình ơi không ngủ yên” do Khánh Trần Rio trình bày. Khánh Trần Rio là một trong những thí sinh được giám khảo đánh giá cao từ những vòng đầu tiên.

“Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” tái hiện lại rõ nét màu sắc da diết trong MV của bản hit này. Ngoài ra, cá tính và khả năng hát giống thần tượng của Khánh Trần Rio cũng được Trấn Thành, Minh Tuyết khen “nức nở”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: “Anh cảm nhận được niềm tin cháy bỏng, sự giao lưu với khán giả ở em giống với Đàm Vĩnh Hưng”.

Trấn Thành đồng tình và khen ngợi bản sao “ông hoàng nhạcViệt” đã xử lý tốt bài hát khó, những nốt cao được Rio hát bằng giọng thật rất chuẩn. Tuy nhiên, Khánh Trần Rio vẫn còn mất chữ “sẽ” trong bài nên ông xã Hari Won góp ý anh nên dùng thêm kỹ thuật để hát chuẩn hơn.

Minh Tuyết nhận ra được Khánh Trần Rio đang “lấp liếm” trong cách trình diễn để tập trung vào giọng hát vì cổ họng đang có vấn đề. “Bản sao Đàm Vĩnh Hưng” xúc động thừa nhận.

A1

Phần thi của “bản sao Mr Đàm”.

Nối tiếp đêm thi Tranh đấu là phần dự thi của “bản sao Trường Vũ” - Văn Sĩ qua bài hát “Xua đi huyền thoại”. Văn Sĩ đầu tư mua hẳn một chiếc mắt kính để thật giống Trường Vũ. Nam thí sinh thổi hồn vào ca khúc vang bóng một thời của thần tượng khiến Trấn Thành tấm tắc khen.

Diễn viên “Bố già” khẳng định “Đây không phải là thi, đây là tiết mục trình diễn” khiến trường quay đồng tình vỗ tay rần rần. Riêng Minh Tuyết ngưỡng mộ thí sinh lớn tuổi cảm nhận thần tượng bằng cả trái tim nên mới có thể tạo ra một màn trình diễn đặc sắc.

A2

Trấn Thành đứng dậy ủng hộ phần thi của “bản sao Trường Vũ”.

Cũng trong đêm thi, “Không yêu thì thôi” được Chấn Hải trình bày theo Lý Hải. Nam thí sinh khoe giọng ca nội lực và phong thái trình diễn đậm chất Lý Hải khiến Trấn Thành đứng dậy reo hò, vỗ tay lịch liệt.

Ở một diễn biến khác, thí sinh Bình Nguyên với chất giọng phi giới tính đã hóa thân thành “Đệ nhất danh ca” Thái Thanh khiến ban giám khảo “rùng mình”.

Từng cái phiêu, cái ngân nga, luyến láy trong bài “Dòng sông xanh” khiến Trấn Thành tâm đắc đứng lên múa hoạt cảnh. Anh ngợi ca: “Bạn vừa làm một điều phi thường. Rất nhiều người nam đã hát giọng nữ, nhưng với quảng rộng họ vẫn vướng, còn bạn làm rất mượt”. Minh Tuyết thêm lời: “Trấn Thành quên một chỗ, em còn rất chắc nhịp”.

A3

“Bản sao Thái Thanh” khiến giám khảo “rùng mình” vì giọng ca nội lực.

Kết thúc vòng thi, chương trình “chơi lớn” tặng luôn 4 tấm vé cho 4 thí sinh vòng này vào Bán kết. Như vậy sẽ có đến 6 thí sinh tại vòng Tranh đấu 2 và 4 thí sinh tại vòng Tranh đấu 1 vào đêm thi Bán kết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận