Nếu xét theo vai vế đằng nhà vợ, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.Vừa qua, NSND Công Lý đã có cơ hội gặp gỡ Á Hậu Thụy Vân tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Được biết, NSND Công Lý có vợ sắp cưới là người đẹp Ngọc Hà. Cô gái gốc Thanh Hóa này gọi Á Hậu Thụy Vân là chị họ (mẹ chồng Thụy Vân là chị ruột của mẹ Ngọc Hà) chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á Hậu Thụy Vân là chị.

Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân rất vui khi gặp lại em họ Ngọc Hà đi cùng người thương. NSND  Công Lý khi thấy Á hậu là chị gái họ của vợ sắp cưới đã chào từ đằng xa. Anh cũng bày tỏ sự cảm mến đối với Á hậu Thụy Vân vì anh rất trân trọng tình cảm giữa những người chị em gái phía đằng người yêu. 

Anh179.

Công Lý bất ngờ trở thành "em" Thụy Vân khi xét theo vai vế.

Thụy Vân không ngại khen ngợi em gái trước mặt Công Lý. Đối với Thụy Vân, không gì bằng người thân, và đặc biệt hơn, cô đánh giá cao những cô gái sống biết trước sau. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý – cũng đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. 

Với Thụy Vân, biết đến "Gặp nhau cuối tuần" bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm cô cảm phục và thần tượng tài năng của Công Lý. Ngót nghét cũng hơn 20 năm, Thụy Vân luôn yêu mến tài năng và lòng say nghề của người nghệ sĩ này, và cách đây ít ngày Công Lý được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân khiến cô cũng xúc động thay cho em anh cũng như em gái họ.

Thụy Vân đạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi, tuy nhiên cô không xem Á hậu là một nghề. Thụy Vân chăm chỉ rèn luyện bản thân và tốt nghiệp Đại học ngoại thương với tấm bằng loại giỏi, sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò Người dẫn chương trình, sau này là BTV. Hiện tại, Thụy Vân đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của VTV24 bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

Anh180.

NSND Công Lý vui vẻ về chuyện xưng hô theo "vai vế" này

Anh181.
Anh182.
Anh183.
Anh184.
Anh185.

Hình ảnh Thụy Vân và vợ sắp cưới của NSND Công Lý.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận