Liên tục dẫn đầu phòng vé kể từ khi ra rạp, “Nghề siêu dễ” đã tăng tốc vượt bậc trong kỳ nghỉ với số suất chiếu và doanh thu áp đảo. Doanh thu phim chiếm 55% toàn thị trường mùa lễ.“Nghề siêu dễ” giữ sức hút trên phòng vé.

“Nghề siêu dễ” giữ sức hút trên phòng vé.

Hết ngày 3/5, “Nghề siêu dễ” đã bán được 650 nghìn vé và thu về hơn 55 tỷ đồng. Tính riêng 4 ngày nghỉ lễ, doanh thu của phim đạt hơn 32 tỷ đồng đầu, bỏ xa phim đứng thứ hai. Với cột mốc này, “Nghề siêu dễ” là phim thứ tư trong năm đạt 55 tỷ đồng.

Thành tích này của tác phẩm đến từ câu chuyện hài hước, đậm tính giải trí, phù hợp là món ăn tinh thần dành cho mọi đối tượng khán giả trong kỳ nghỉ lễ. Phim chinh phục người xem bởi biết cách làm mới một kịch bản nước ngoài nổi tiếng, mang những nhân vật, bối cảnh gần gũi với văn hóa Việt lên màn ảnh. Thu Trang - nhà sản xuất và diễn viên của phim - cũng tạo ra những điểm nhấn mới lạ khi sáng tạo ra món ăn vừa lạ vừa quen “cơm tấm sườn bò nướng vị phở”, khiến khán giả càng thêm phần tò mò khi ra rạp.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, dàn diễn viên phim đã dành cả 4 ngày nghỉ lễ để đổ bộ tới hàng loạt rạp phim ở TP HCM, Bình Dương giao lưu cùng khán giả. Sự xuất hiện bất ngờ của ê-kíp khiến khán giả không ngừng reo hò phấn khích. Cũng giống như trên phim, dàn sao của phim đi tới đâu là mang lại tiếng cười tới đó.

 

Ê-kíp “Nghề siêu dễ” đổ bộ tới rạp phim giao lưu cùng khán giả.

Ê-kíp “Nghề siêu dễ” đổ bộ tới rạp phim giao lưu cùng khán giả.

Bên cạnh đó, trong buổi cinetour ngày 3/5, Kiều Minh Tuấn cũng nhận được nhiều sự cổ vũ vì bị đau chân mà vẫn nhiệt tình giao lưu với khán giả. Tại một rạp ở TP HCM, sau khi giao lưu cùng đoàn phim, một khán giả nữ đã mang bó hoa đặc biệt đến tặng cho Kiều Minh Tuấn. Bó hoa này có rất nhiều hình ảnh đẹp của Kiều Minh Tuấn, lại còn được gắn đèn chiếu lấp lánh trông khá bắt mắt. Chứng kiến cảnh Kiều Minh Tuấn được fan nữ vây quanh, các diễn viên đều trầm trồ ngưỡng mộ.

“Một trong những mục tiêu của phim là kéo khán giả quay lại rạp phim. Việc tác phẩm dẫn đầu phòng vé trong thời gian qua chứng tỏ khán giả trong nước vẫn luôn yêu mến và ủng hộ phim Việt. Trang tin đây là sự khích lệ đáng quý đối với những người làm phim trong thời gian tới” - Thu Trang chia sẻ cảm xúc.

Trong khi đó, đại diện nhà phát hành cho biết thành tích trên là tín hiệu tốt cho không chỉ riêng phim mà cả thị trường. Với sự tham gia của nhiều tác phẩm bom tấn nước ngoài và Việt Nam thời gian tới, thị trường sẽ có thêm nhiều sự cạnh tranh, tạo đà cho cùng tiến về doanh thu cho các phim.

“Nghề siêu dễ” đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận