Giọng ca 'Khi cha già đi' gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh trên đất Mỹ với hình ảnh áo dài.Theo tiết lộ, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Kyo York chưa thể trở lại Việt Nam. Trong nỗi nhớ về vùng đất, con người nơi đây, nam ca sĩ quyết định thực hiện một bộ ảnh diện áo dài trên xứ cờ hoa. Giọng ca 8X lựa chọn thiết kế áo dài đen với điểm nhấn là họa tiết ở phần cổ tay. Nhờ sở hữu chiều cao nổi bật cùng vóc dáng chuẩn, nam ca sĩ trở nên nổi bật hơn dù chỉ thực hiện những dáng đứng, ngồi đơn giản. Kyo York tâm sự: “Khi diện áo dài, tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, thoải mái bản thân. Bởi tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi diện bộ trang phục này".

005KYO foto DUKE PHAM

Kyo York diện áo dài Việt.

Kyo York nói thêm những ngày ở Mỹ, anh thấy nhớ cảnh vật, con người Việt Nam. Bản thân nam ca sĩ từng xót xa khi chứng kiến cảnh người dân gặp khó khăn khi phải chống chọi với dịch bệnh. Đó cũng là lý do anh quyết định cùng cộng sự của mình thực hiện dự án Sài Gòn thương, lan tỏa thông điệp tích cực trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Giờ đây, khi hay tin TP HCM đã trở lại trạng thái “bình thường mới", anh thấy vui khi cuộc sống nhộn nhịp đã trở lại, song vẫn mong mọi người tuân thủ nguyên tắc 5K, phòng chống dịch bệnh. “Nghĩ đến Việt Nam, tôi nghĩ đến áo dài. Thế là tôi quyết định thực hiện bộ ảnh này. Hình ảnh áo dài Việt xuất hiện trên đất Mỹ cũng là biểu tượng cho tình cảm của tôi dành cho quê hương thứ hai", Kyo York tâm sự.

011KYO foto DUKE PHAM

Với anh, Việt Nam là quê hương thứ 2. Ảnh: Duke Phạm.

Từ Mỹ, Kyo York không giấu được niềm tự hào được đề cử hai hạng mục gồm Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam diễn viên được yêu thích nhất tại giải Ngôi sao xanh cho vai Paul trong phim Cây nước mắt. Nam ca sĩ cho biết bản thân khi nhận lời đóng phim vì thấy phù hợp với nhân vật và yêu thích vai diễn này chứ không đặt cho mình mục tiêu nào về các giải thưởng. Vì vậy, việc được đề cử cùng lúc cho hai hạng mục đối với anh là một thành công rất lớn, giúp anh tự tin hơn khi trải nghiệm ở những vai diễn mới trong tương lai.

Kyo York chia sẻ thêm về việc góp mặt trong danh sách đề cử của Ngôi sao xanh: “Tôi hạnh phúc như cảnh kết đầy ngọt ngào của phim. Đây là kết quả đáng tự hào, là một thành công to lớn của  một ca sĩ - diễn viên người ngoại quốc như tôi. Lần đầu được đề cử ở hạng mục điện ảnh - truyền hình, tôi xem đó là cột mốc đáng nhớ trong hành trình nghệ thuật của mình. Từ đây, tôi nhắc nhở mình càng ý thức trách nhiệm của một người nghệ sĩ, để những khán giả yêu mến mình không phải thất vọng".

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận