Ngày 17/4, Giải bóng đá tranh cúp Thống Nhất lần thứ nhất năm 2022 sẽ khởi tranh với 4 đội bóng đến từ các cơ quan, FC báo chí truyền thông và khối cơ quan hành chính trên địa bàn Hà Nội.giai bong da cup thong nhat

Chuẩn bị khai mạc giải bóng đá cúp Thống Nhất 2022.

Giải bóng đá năm nay do VOV Giao thông tổ chức, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2022). Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, được kỳ vọng là sân chơi lành mạnh, với mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa những người làm báo và khối cơ quan, doanh nghiệp. Giải bóng đá cũng nhận được sự hỗ trợ hết sức vô tư và nhiệt tình từ nhiều nhà tài trợ.

gia bong da cup thong nhat 1

Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ: FC VOV Giao thông, FC Press+, FC Ảnh báo chí và FC Công an Tân Triều. Các trận đấu được tổ chức trong sáng chủ nhật ngày 17/4/2022, tại sân bóng Yên Xá (Tân Triều, Hà Nội).

giai bong da cup thong nhat.2jpg

VOV FC là đội bóng giàu truyền thống của Đài tiếng nói Việt Nam, từng vô địch VOV Cup 2010, 2011, 2013, 2018.

giai bong da cup thong nhat 5

Đội bóng FC Press+

gia bong da cup thong nhat 4

Đội bóng FC Công an Tân Triều (màu áo hồng) giao lưu với FC Quân sự (màu áo tím) trước đó.

gia bong da cup thong nhat 3

Đội bóng FC Ảnh báo chí (áo màu trắng) chụp kỷ yếu với Đội FC Yên Xá trước trận giao hữu…

"Trong không khí cả nước phấn khởi kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2022), tôi rất vui mừng khi VOV Giao thông tổ chức giải đấu mang nhiều ý nghĩa. Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng là hoạt động thể chất luôn được VOV Giao thông quan tâm. Sau một thời gian dài bị hạn chế bởi dịch Covid 19, tôi hy vọng Cúp Thống Nhất lần này sẽ thể hiện tâm thế vươn mình sau đại dịch, hòa vào không khí thi đua xây dựng, sản xuất của cả nước. VOV Giao thông dự kiến sẽ đưa Cúp Thống nhất trở thành giải đấu thường niên mỗi dịp 30/4”, ông Trang Công Tiến - Giám đốc VOV Giao thông - Trưởng ban tổ chức giải cho biết.

Đại diện các đội bóng, đội trưởng FC Press+, Nguyễn Thịnh hứng khởi: "Tôi mong chờ đây sẽ là giải đấu tăng cường giao lưu kết nối những Người làm báo cùng các khối cơ quan, doanh nghiệp, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Tôi hy vọng đây sẽ là sân chơi thường niên với tinh thần vô tư, đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp".

Giải bóng đá tranh cúp Thống Nhất lần thứ nhất năm 2022 ghi nhận sự đồng hành, tài trợ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân:

- Tài trợ vàng: Geleximco- Các nhà tài trợ đồng hành: Sói Green, Kamito, NatuFood, Aobongda442.net, VOV Giao thông…

- Bảo trợ truyền thông: Sport5.vn, cùng đồng hành có VOV Giao thông, Báo điện tử Dân Việt…

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận