Hôm nay 14/5, hoa khôi Wushu Dương Thuý Vi tiếp tục cho vào bảng thành tích của mình HCV thứ 2 tại SEA Games 31.Dương Thuý Vi hoàn thành xuất sắc phần trình diễn (Ảnh: Quý Lượng)

Dương Thuý Vi hoàn thành xuất sắc phần trình diễn (Ảnh: Quý Lượng)

Bước sang ngày thi đấu chính thức thứ hai, Wushu tiếp tục chinh chiến với những chiến binh kỳ cựu của đội tuyển Việt Nam.

Cũng như ngày hôm qua, Phạm Quốc Khánh và Nông Văn Hữu sẽ bắt đầu trước, ở nội dung Nam quyền nam. Nông Văn Hữu mang về huy chương đồng tại nội dung thi đấu này.

 

Sau đó là Dương Thúy Vi với bài thi Thương thuật nữ. Với bài diễn xuất sắc giành 9,70 điểm vượt qua VĐV Myanmar, Sandy Oo với 9,69 điểm. VĐV Đặng Tiểu Bình đoạt HCĐ dù bằng điểm VĐV người Myanmar nhưng thua chỉ số phụ.

 

Hình ảnh Dương Thuý Vi và Đặng Tiểu Bình với huy chương vào hôm qua (13/5)

Hình ảnh Dương Thuý Vi và Đặng Tiểu Bình với huy chương vào hôm qua (13/5)

Chung kết Wushu Thương thuật nữ đã gọi tên Dương Thúy Vi là người chiến thắng, giành tấm HCV thứ 2 của Thuý Vi tại SEA games 31, tái lập chiến tích từng giành được ở SEA Games 29.

Thi đấu tiếp theo ở nội dung thái cực quyền nữ có Trần Thị Minh Huyền, Trần Thị Kiều Trang thi đấu, trong khi Hoàng Thị Phương Giang cũng có thể được kỳ vọng giành huy chương vàng tiếp theo cho cá nhân ở nội dung Đao thuật nữ.

Chúng ta cùng mong chờ những tấm huy chương vàng tiếp theo gọi tên đội tuyển Wushu.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận