Sáng 07/11 đã diễn ra lễ khai mạc “Ngày hội khuyến mại du lịch 2015” do Sở Công thương – Sở Du lịch Hà Nội tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Buổi lễ khai mạc đã thu hút gần 40 đơn vị hàng không, lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tham gia.Nằm trong khuôn khổ tháng khuyến mại 2015, ngày hội khuyến mại diễn ra từ 7 đến 8/11 với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Đặc biệt trong khung giờ vàng từ 10h – 11h và 16h – 17h, các doanh nghiệp hàng không và du lịch đã tung ra nhiều gói khuyến mại như giảm giá 20-40%.

Tưng bừng ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội 2015
Tưng bừng ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội 2015

Nhiều doanh nghiệp lữ hành như Hanoitourist, Câu Lạc bộ lữ hành Hà Nội Unesco, APT Travel, Saigontourist… đã mang tới hơn 500 tour du lịch chất lượng và hàng nghìn vé máy bay giá ưu đãi, tạo cơ hội trải nghiệm các tour du lịch thú vị và hấp dẫn tại các điểm đến trong nước và quốc tế cho người dân Thủ đô nhân  dịp cuối năm.

Theo bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội thì chương trình Ngày hội khuyến mại du lịch sẽ là đòn bẩy góp phần thúc đẩy tăng trường knh tế và kích cầu du lịch của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong giai đoạn cuối năm.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch Hà Nội giới thiệu, quảng bá các tour du lịch đến các điểm danh lam, thắng cảnh, điểm vui chơi của Hà Nội cũng như các điểm du lịch khác của Việt Nam và Quốc tế.

Nhiều chương trình khuyến mại tại gian hàng của Công ty APT Travel
Nhiều chương trình khuyến mại tại gian hàng của Công ty APT Travel

Việc mở rộng Tháng khuyến mại hướng tới lĩnh vực du lịch đã được Ban tổ chức Tháng khuyến mại Hà Nội thực hiện từ năm 2013 và tiếp tục duy trì đến nay.

Đây là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp hàng không, du lịch, khách sạn nhằm đem đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho người dân, kích cầu và quảng bá ngành du lịch của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận