Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi rèn luyện thể lực và giao lưu giữa các doanh nghiệp của TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Từ ngày 10 -11/04/2021, tại TP Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra giải Tennis F4 FAVI CUP với sự quy tụ 48 vận động viên là các doanh nhân, doanh nghiệp đến từ TP Hồ Chí Minh và TP Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giải Tennis F4 FAVI CUP lần này được Công ty Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại TP Bà Rịa Vũng Tàu nhằm mục đích rèn luyện thể lực, kết nối và giao lưu giữa các doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp tiêu biểu như CHI GROUP, Công ty Bao Bì Vĩnh Phước, Công ty đá Hoàng Trinh, Công ty cửa lưới Newday,...và nhiều doanh nghiệp khác đến từ TP Hồ Chí Minh và TP Bà Rịa Vũng Tàu.

Đến với giải tennis F4 FAVI CUP có 26 cặp tham gia thi đấu tranh tài ở nội dung đôi nam 1250 điểm, thi thức theo hình thức Payoff. Luật thi đấu theo thể lệ của Liên đoàn quần vợt Việt Nam.

Giải tennis F4 FAVI CUP đến nay đã trải qua 5 lần tổ chức đã là một giải đấu uy tín là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và giao lưu các doanh nghiệp vừa và nhỏ giữa hai tỉnh thành là TP Hồ Chí Minh và TP Bà Rịa Vũng Tàu, với tinh thần giao lưu học hỏi và làm cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp, giải ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh ghi nhận tại giải đấu:

Hình ảnh các cặp vận động viên chụp hình trước giờ thi đấu

Hình ảnh các cặp vận động viên chụp hình trước giờ thi đấu.

Hai đội chụp hình trước khi đấu trận bán kết 1

Hai đội chụp hình trước khi đấu trận bán kết 1.

Ông ĐOÀN KHẮC THỤY, Giám đốc điều hành Sắt Mỹ Nghệ FAVI – Trưởng Ban Tổ Chức Giải Tennis F4 FAVI CUP lên phát biểu tại lễ trao giải và Gala Dinner

Ông Đoàn Khắc Thuỵ, Giám đốc điều hành Sắt Mỹ Nghệ FAVI – Trưởng Ban Tổ Chức Giải Tennis F4 FAVI CUP lên phát biểu tại lễ trao giải và Gala Dinner.

Các đơn vị tài trợ lên nhận Kỷ niệm chương và chụp hình lưu niệm

Các đơn vị tài trợ lên nhận Kỷ niệm chương và chụp hình lưu niệm.

Ông Hoàng Sử Kỳ Quan (ngoài cùng bên phải) và ông Mai Văn Sơn ( ngoài cùng bên trái) cùng trao cúp cho hai cặp đôi đồng giải ba.

Ông Hoàng Sử Kỳ Quan (ngoài cùng bên phải) và ông Mai Văn Sơn ( ngoài cùng bên trái) cùng trao cúp cho hai cặp đôi đồng giải ba.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn (ngoài cùng bên tay trái) và ông Huỳnh Văn Dũng (ngoài cùng bên tay phải) lên trao cúp cho cặp đôi đạt giải nhì.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn (ngoài cùng bên tay trái) và ông Huỳnh Văn Dũng (ngoài cùng bên tay phải) lên trao cúp cho cặp đôi đạt giải nhì.

Ông Đoàn Khắc Thụy Trưởng Ban Tổ Chức giải (ngoài cùng bên tay trái) và Ông Mai Phước Vinh Phó Ban Tổ Chức Giải (ngoài cùng bên tay phải) lên trao cúp cho cặp đôi đạt giải nhất.

Ông Đoàn Khắc Thụy, Trưởng Ban Tổ Chức giải (ngoài cùng bên tay trái) và Ông Mai Phước Vinh, Phó Ban Tổ Chức Giải (ngoài cùng bên tay phải) lên trao cúp cho cặp đôi đạt giải nhất.

Sắt Mỹ Nghệ FAVI là thương hiệu được công ty TNHH Pháp Việt thành lập vào tháng 5 năm 2008 là đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành xây dựng chuyên sản xuất thi công các loại cửa cổng, hàng rào, lan can cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ, mái che bằng sắt nhập khẩu, nhúng kẽm nóng sơn epoxy 2 thành phần. Sản phẩm của FAVI vì thế có thể chống được rỉ sét, độ bền và độ thẩm mỹ cao, phù hợp với các công trình biệt thự, dinh thự và các resort cao cấp.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận