Ngày 16/11/2015 tại Cung Điền kinh Quốc Gia Hà Nội, tác giả của tác phẩm nổi tiếng 'Rich Dad Poor Dad' (Cha giàu cha nghèo) Rober Kiyosaki đã giao lưu với độc giả Việt Nam.Tại đây, Robert Kiyosaki đã có buổi diễn thuyết về 2 chủ đề "Tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu" và "Định hướng phát triển trong giai đoạn kinh tế khó khăn thông qua chiến lược kinh doanh của Thăng long Group".

Robert Kiyosaki được biết tới là tác giả của hơn10 đầu sách, bán tổng cộng 26 triệu bản, trong đó một số cuốn nổi tiếng như: Hướng dẫn đầu tư của người cha giàu, Con giàu con thông minh, Lời tiên đoán của người cha giàu, Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có... Đặc biệt, cuốn sách Cha giàu cha nghèo là cuốn sách thu hút sự quan tâm và theo dõi của độc giả nhiều hơn cả.

Tác phẩm này được dịch ra 51 thứ tiếng, phát hành tại 101 quốc gia.

Bên cạnh công việc viết sách, Robert Kiyosaki còn được biết tới là một nhà  đầu tư, diễn giả.

Trước đây, ông đã từng có nhiều dự đoán về tương lai như: hiện tượng bong bóng bất động sản (năm 2008), sự tàn phá và sụp đổ của ngân hàng đầu tư Lehman Brothers.

Tuy nhiên, lần này tới Việt Nam Robert Kiyosaki xuất hiện như một diễn giả diễn thuyết về tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, đưa ra những dự đoán tương lai của ông…

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận