Tối nay, 21/11, Chế Linh sẽ có đêm liveshow tại Nhà thi đấu Diên Hồng, tỉnh Quảng Ngãi trong lịch trình tour diễn xuyên Việt của ca sỹ này. Cũng tại đây, ông đã bị các fan nữ vây kín xin chữ ký, chụp ảnh, chứng tỏ sức hút của nam ca sỹ 70 tuổi với người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là phái đẹp khá lớn.Chế Linh đã có mặt tại Quảng Ngãi từ khá sớm để chuẩn bị cho đêm diễn của mình được tốt nhất. Vừa tới Quảng Ngãi, ông lập tức đã được fan hâm mộ nhận ra, đặc biệt là các fan nữ đã ào tới xin chụp hình chung khiến nam ca sĩ cực kỳ bối rối.

Nhiều khán giả nữ
Nhiều khán giả nữ "vây" quanh Chế Linh 

Ngoài 70 tuổi, vẻ phong trần, lãng tử của Chế Linh vẫn rất hấp dẫn và làm xiêu lòng các fan nữ. Khi tới Quảng Ngãi, Chế Linh cũng bước vào tập luyện ngay cùng ban nhạc tại một địa điểm phòng thu của người cháu của ông tại Quảng Ngãi.

Chế Linh trong phòng thu trước giờ buổi diễn.
Chế Linh trong phòng thu trước giờ buổi diễn.

Không gian của phòng thu dược xây dựng với phong cách độc đáo, cũ kỹ và ấn tượng. Đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn này là MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chế Linh luôn an tâm khi có Kỳ Duyên làm vai trò người kể chuyện trong show diễn của mình, bởi sự thấu hiểu giữa cả hai người. 

Sau đêm diễn tại Quảng Ngãi, Chế Linh sẽ có đêm diễn tiếp theo vào ngày 18/12 tại Nhà thi đấu đa năng đường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu. Thời diểm này, Chế Linh rất hạnh phúc vì lịch trình tour diễn xuyên Việt đã giúp ông đến được với khán giả mọi miền. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận