Á hậu Việt Nam 2020 cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kiều Loan làm tình nguyện viên tại khu tiêm vắc-xin ở TP - HCM.Những ngày này, TP. HCM đang gồng mình chiến đấu với đại dịch COVID-19. Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu.

Trước đó Hoa hậu Mai Phương Thuý, H'hen Niê, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Hoàng My cùng rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên để tiếp thêm lửa cho các bác sĩ.

Á hậu Phương Anh làm tình nguyện viên giúp đỡ người ngoại quốc ở khu tiêm vắc-xin ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan là những nàng hậu mới nhất gia nhập vào đội ngũ tình nguyện viên.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan là những nàng hậu mới nhất gia nhập vào đội ngũ tình nguyện viên. Các người đẹp đã tham gia công tác điều hướng những người đến tiêm vắc-xin tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Á hậu Phương Anh cho biết cô và các người đẹp nhận được lời phát động từ Thành đoàn TP. HCM. Ngay khi nhận được lời kêu gọi từ Thành đoàn, các người đẹp đã lập tức đăng ký tham gia đứng vào hàng ngũ tình nguyện viên để đóng góp một phần sức mình vào công cuộc chống dịch ở TP. HCM.

Á hậu Phương Anh và các người đẹp tham gia công tác tình nguyện từ 13h đến 17h. Cô cho biết ngày hôm nay sẽ tiếp tục đến nhà thi đấu Phú Thọ để tham gia hỗ trợ cho các y bác sĩ.

Á hậu Phương Anh làm tình nguyện viên giúp đỡ người ngoại quốc ở khu tiêm vắc-xin ảnh 2

Các người đẹp tham gia công tác điều hướng những người tới tiêm vắc-xin.

Á hậu Phương Anh làm tình nguyện viên giúp đỡ người ngoại quốc ở khu tiêm vắc-xin ảnh 3

Á hậu Phương Anh hướng dẫn cho những người ngoại quốc tới tiêm vắc-xin.

Lần đầu mặc bộ đồ bảo hộ, Á hậu Phương Anh chia sẻ: "Dù chỉ mặc trong một thời gian ngắn nhưng cảm thấy bộ quần áo bảo hộ hơi khó chịu, cảm giác rất bí bức. Chính vì thế em thấy rất ngưỡng mộ các y bác sĩ và tất cả những người phải mặc đồ bảo hộ để bảo vệ mọi người trong một khoảng thời gian dài liên tục như vậy".

Phương Anh chia sẻ ngày hôm qua có rất nhiều người và đủ mọi lứa tuổi tới đăng ký tiêm vắc-xin, trong đó có cả những người ngoại quốc. Vốn có trình độ tiếng Anh và tiếng Pháp rất ấn tượng nên Á hậu Phương Anh đã phát huy hết lợi thế của mình khi điều hướng và hướng dẫn cho những người ngoại quốc tới tiêm vắc-xin.

Cô hy vọng với sự giúp sức của mình và các người đẹp khác sẽ phần nào giúp các y bác sĩ thuận lợi và vững tin hơn trong cuộc chiến chống COVID.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận