Xuất hiện quyền lực trên "ghế nóng", Hoa hậu Dy Khả Hân đấu giá thành công vật phẩm Song Ngư Liên Hoa

0
Xuất hiện trong vai trò giám khảo quyền lực của đêm chung kết Nam Vương Công Sở 2018, Hoa hậu Dy Khả Hân xuất sắc đấu giá thành công vật phẩm phong thủy có giá trị lớn.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Dy Khả Hân xuất hiện thường xuyên trên nhiều sàn diễn thời trang và các sự kiện nghệ thuật. Bên cạnh đó, người đẹp còn cho ra mắt thành công bộ ảnh Nàng tiên cá truyền tải thông điệp “Sống yêu thương và ước mơ” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Xuất hiện quyền lực trên
Xuất hiện quyền lực trên

Với ngôi vị hoa hậu đạt được, Dy Khả Hân được tin tưởng và tín nhiệm mời vào vị trí giám khảo chung kết nhiều cuộc thi sắc đẹp. Mới đây, cô nàng được BTC giao trọng trách chấm thi đêm chung kết cuộc thi Nam Vương Công Sở 2018.

Tại đêm chung kết, Hoa hậu Dy Khả Hân xuất hiện lộng lẫy với phong cách cá tính trong bộ vest tone trắng gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng. Thần thái trên ghế nóng toát ra từ cô khiến không chỉ khán giả có mặt trong đêm thi chú ý mà ngay cả thí sinh dự thi cũng bị "mê hoặc". Với kinh nghiệm tích lũy của người đi trước, người đẹp đã đưa ra nhiều lời nhận xét chuyên môn cũng như những lời khuyên đúng đắn dành cho các thí sinh dự thi.

Xuất hiện quyền lực trên
Xuất hiện quyền lực trên
Xuất hiện quyền lực trên

Không chỉ giữ vị thế giám khảo quan trọng, Dy Khả Hân còn đấu giá thành công vật phẩm phong thủy mang cái tên mĩ miều "Song ngư liên hoa" trong đêm chung kết. Với vật phẩm giá trị này, người đẹp đã góp một phần công sức vào quỹ từ thiện Hương Sen nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Vật phẩm mà Dy Khả Hân đấu giá được làm từ đá thạch anh và đá cửu thượng với 2 màu xanh đỏ mang giá trị phong thuỷ cao: gia đình thịnh vượng, thu hút tài lộc, gắn kết tình yêu cũng như phát triển sự nghiệp.

Xuất hiện quyền lực trên
Xuất hiện quyền lực trên

Hoa hậu Dy Khả Hân chia sẻ: "Khả Hân đặc biệt quan tâm đến những vật mang tính chất phong thuỷ tốt nên vừa mới nhìn thấy "Song ngư liên hoa", Hân đã cảm giác cực kì thu hút bởi hai gam màu xanh đỏ hài hoà, như chính sự dung hoà tính cách nhiệt huyết, ý chí (đỏ) cùng gu sống lãng mạn, tình cảm, hoà nhã (xanh) của chính Khả Hân vậy.

Hân thoáng nghĩ nếu có thể đấu giá thành công vật phẩm này theo tiêu chí nằm trong khả năng của mình thì quá tuyệt vời, nhưng nếu giá trị vượt mức cho phép thì Hân đành nhường lại cho các anh chị khác. Cuối cùng, Hân thật sự hạnh phúc vì may mắn sở hữu được vật phẩm giá trị này cùng với mục đích góp phần tấm lòng của mình ủng hộ vào quỹ từ thiện Hoa Sen giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn."

 

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Vượt nghìn dặm xa, văn nghệ sĩ Sài Gòn và người trẻ Bình Phước trao hơn 1 tỷ đồng cho miền Trung

Tỉnh Đoàn Bình Phước và Nhà thiết kế Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Quốc Đại, nhà văn Trần Trà My vừa tổ chức Hành trình “Thương về miền Trung”.

Mourinho ‘chốt’ thời gian nghỉ hưu, nghe xong ai cũng bất ngờ

Những ai yêu mến Mourinho có thể yên tâm khi biết kế hoạch tương lai của chiến lược gia người Bồ.

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Xem thêm