Xuân Trường được xếp đá tiền vệ phòng ngự, Buriram hòa trận thứ 2 ở Thai Premier League

0
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được đá chính trong trận Buriram United của anh thủ hòa 0-0 với đội chủ nhà Suphanburi United ở vòng 2 Thai Premier League.

 HLV Bandovic quyết định sử dụng tiền vệ Xuân Trường ngay từ đầu trước đội chủ nhà chơi thiên về thể lực như Suphanburi United.

Đội hình xuất phát của Buriram United.
Đội hình xuất phát của Buriram United.

Đúng như dự đoán của ông,  đội chủ nhà quyết "lấy thịt đè người" ngay từ đầu khiến Buriram không dám dâng cao tấn công, điều đó khiến Xuân Trường chơi lùi sâu trong vai trò một tiền vệ phòng ngự và anh đã có không ít pha vào bóng quyết liệt với các cầu thủ đội chủ nhà.

Xuân Trường có chơi tròn vai trong trận gặp Suphanburi
Xuân Trường có chơi tròn vai trong trận gặp Suphanburi

Phải sau nửa giờ đồng hồ, các cầu thủ Buriram mới lấy lại thế cân bằng và cũng từ đó, Xuân Trường được chơi cao hơn,  anh cũng có thể di chuyển sâu hơn bên phần sân đối phương để tham gia vào các pha tấn  công.

Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.
Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.

Tuy nhiên với thể trạng không sung mãn, Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.

Cho đến hết trận, các cầu thủ hai bên  chơi nhợt nhạt, không tổ chức được pha tấn công nào sắc nét để có thể chọc thủng lưới đối phương và đành chấp nhận với trận hòa không bàn thắng. 

Tỷ số hòa này khiến Buriram vẫn giậm chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhưng đã giúp Suphanburi nhảy 6 bậc lên xếp hạng 6 ngay dưới đối phương.

Buriram United và Xuân Trường sẽ chuẩn bị đá lượt trận đầu tiên vòng bảng của AFP Champions League 2019-2020 với Urawa Red Diamons vào 17h30 (theo giờ VN) ngày 6/3 tới.

Thùy Linh

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm