Xuân Trường được xếp đá tiền vệ phòng ngự, Buriram hòa trận thứ 2 ở Thai Premier League

0
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được đá chính trong trận Buriram United của anh thủ hòa 0-0 với đội chủ nhà Suphanburi United ở vòng 2 Thai Premier League.

 HLV Bandovic quyết định sử dụng tiền vệ Xuân Trường ngay từ đầu trước đội chủ nhà chơi thiên về thể lực như Suphanburi United.

Đội hình xuất phát của Buriram United.
Đội hình xuất phát của Buriram United.

Đúng như dự đoán của ông,  đội chủ nhà quyết "lấy thịt đè người" ngay từ đầu khiến Buriram không dám dâng cao tấn công, điều đó khiến Xuân Trường chơi lùi sâu trong vai trò một tiền vệ phòng ngự và anh đã có không ít pha vào bóng quyết liệt với các cầu thủ đội chủ nhà.

Xuân Trường có chơi tròn vai trong trận gặp Suphanburi
Xuân Trường có chơi tròn vai trong trận gặp Suphanburi

Phải sau nửa giờ đồng hồ, các cầu thủ Buriram mới lấy lại thế cân bằng và cũng từ đó, Xuân Trường được chơi cao hơn,  anh cũng có thể di chuyển sâu hơn bên phần sân đối phương để tham gia vào các pha tấn  công.

Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.
Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.

Tuy nhiên với thể trạng không sung mãn, Xuân Trường đã không thể đáp ứng được yêu cầu của ông Bandovic và bị thay ra ở phút 52 bởi Suchao.

Cho đến hết trận, các cầu thủ hai bên  chơi nhợt nhạt, không tổ chức được pha tấn công nào sắc nét để có thể chọc thủng lưới đối phương và đành chấp nhận với trận hòa không bàn thắng. 

Tỷ số hòa này khiến Buriram vẫn giậm chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhưng đã giúp Suphanburi nhảy 6 bậc lên xếp hạng 6 ngay dưới đối phương.

Buriram United và Xuân Trường sẽ chuẩn bị đá lượt trận đầu tiên vòng bảng của AFP Champions League 2019-2020 với Urawa Red Diamons vào 17h30 (theo giờ VN) ngày 6/3 tới.

Thùy Linh

Bình luận

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook