Pháp Luật Plus - Xót xa khi nghe Thư đau đẻ gọi tên Vũ trong tập 62 của bộ phim Về nhà đi con

Xót xa khi nghe Thư đau đẻ gọi tên Vũ trong tập 62 của bộ phim "Về nhà đi con"

0
'Về nhà đi con' tập 62 (Preview) hé lộ cảnh cô con gái thứ 2 của ông Sơn – Anh Thư vật vã đau đẻ gọi tên Vũ…

Về nhà đi con” tập 62 (Preview) còn gieo vào lòng khán giả nỗi tức giận. Vừa chứng kiến nỗi đau khổ của Thư giữa lúc sinh con, nỗi bần thần của ông Sơn, ông Luật, bà Giang khi nghe bác sĩ thông báo: phải mổ gấp cho Thư vì bị suy thai do bong nhau non đã lại đập vào mắt cảnh Vũ tung tẩy cùng Nhã đi công tác.

3e79c175b4355d6b0424

Thư đau đẻ gọi tên Vũ.

Thấy Nhã thăm dò: “Dù sao thì cũng là phụ nữ, tôi cũng hiểu được phần nào tâm lý phụ nữ là không thích chồng mình ở gần người phụ nữ nào khác”, Vũ liền buông lời ve vãn Nhã: Đặc biệt là phụ nữ vừa thông minh lại vừa xinh đẹp.

 

“Về nhà đi con” tập 62 (Preview) kể chuyện đi đẻ của Thư trong mấy chục giây thoáng qua nhưng cũng đủ để khán giả xót xa: “Xem Preview mà cũng rớt nước mắt”, “Vừa thương Thư vừa thương bố Sơn quá”.

Trong khi nhiều khán giả cũng phê phán lối sống chăng hoa của Vũ khi bỏ mặc vợ của mình đi đẻ.

Thùy Linh

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".