Pháp Luật Plus - Xem Danh hài đất Việt, người phu hồ may mắn được 20 triệu đồng

Xem Danh hài đất Việt, người phu hồ may mắn được 20 triệu đồng

0
Anh Nguyễn Thành Tâm là thợ phu hồ ở Vĩnh Long đã may mắn nhận 20 triệu đồng sau khi xem và bình chọn chương trình Danh hài đất Việt.

Anh Tâm cho biết: "Tôi làm phu hồ từ sáng đến tối, cực cách mấy nhưng đến 21 giờ thứ Tư là phải về nhà xem Danh hài Đất Việt cùng gia đình. Tôi cũng nhắn tin bình chọn thử với mong muốn giành được phần thưởng 20 triệu đồng nhằm sửa sang lại căn nhà tranh vách lá còn bị dột trong mùa mưa và lo cho hai cậu con trai.Thật không ngờ là thần tài đã gõ cửa nhà tôi. Niềm vui còn lớn hơn khi chính  NSƯT Hữu Quốc là đạo diễn của chương trình này đã lặn lội từ Sài Gòn xuống Vĩnh Long và tới cái ấp nghèo này để trao tiền cho tôi. Tôi xin cảm ơn thật nhiều".

Bà con chung vui với anh Nguyễn Thành Tâm khi anh may mắn nhận 20 triệu đồng 
Bà con chung vui với anh Nguyễn Thành Tâm khi anh may mắn nhận 20 triệu đồng 

 Không chỉ mang niềm vui cho khán giả của chương trình, NSƯT Hữu Quốc cũng nhận được tin mừng khi Bộ văn hóa, thể thao và du lịch vừa công bố kết quả Liên hoan Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015 tại Bạc Liêu. Với vai diễn Sáu Quốc trong vở Cõi thiêng, NSUT Hữu Quốc đã giành  Huy chương vàng cá nhân. Đồng thời vở cải lương trên cũng nhận được Huy chương bạc ở hạng mục Chương trình.

NSUT Hữu Quốc nhận HCV trong Liên hoan Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015
NSUT Hữu Quốc nhận HCV trong Liên hoan Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015

 Chia sẻ về niềm vui này với PhapluatPlus, NSUT Hữu Quốc cho biết: "Vở Cõi thiêng do đạo diễn Lê Nguyên Đạt tự bỏ tiền túi ra thực hiện nên Hữu Quốc cố gắng hết sức để không phụ lòng “món nợ ân tình” này. Huy chương là sự nhìn nhận, đánh giá sức lao động nghệ thuật qua mỗi chặng đường của người nghệ sĩ. Nó cũng giống như tấm huy chương của các vận động viên thể thao vậy. Nghĩa là sau một quá trình tập luyện và thi cử, nghệ sĩ có thể thành công hoặc thất bại. Nếu thành công thì là cả một niềm hạnh phúc và hãnh diện vô cùng lớn lao".

NSUT Hữu Quốc chỉ đạo diễn xuất 
NSUT Hữu Quốc chỉ đạo diễn xuất 

Ngoài diễn xuất, Hữu Quốc còn được biết đến với vai trò một đạo diễn, biên tập tài năng. Anh là biên tập chính của chương trình Danh hài Đất Việt, Diêm Vương xử án và đạo diễn một số tiết mục của hai chương trình này.

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Vì an toàn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông

Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn ngưng đổ chuông mùa tết và chưa công bố khi nào sẽ đổ chuông trở lại.

Link liên kết