Xác định các cặp đấu tứ kết Giải bóng đá Press Cup 2017

0
Vòng tứ kết Press Cup 2017 - khu vực Hà Nội sẽ diễn ra tại Sân vận động Khu đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội vào chiều mai 27/7.

Các trận đấu vòng bảng của giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 – lần thứ 2 khu vực Hà Nội do Cục Báo chí và Báo Gia đình Việt Nam phối hợp tổ chức sau 3 ngày thi đấu đã xác định được 8 đội vào vòng tứ kết.

Đến chiều ngày 26/7, lượt cuối cùng của vòng đấu loại đã diễn ra 5 trận đấu để xác định thêm các đội bóng sẽ góp mặt ở vòng tứ kết. Bởi ở lượt trận thứ hai, 2 đội bóng là Pháp luật Việt Nam (Pháp luật Plus) và Báo Công an Nhân dân với chiến thẳng ở cả hai lượt trận đã sớm ghi tên mình tại vòng tứ kết.

Giải bóng đá Press Cup 2017 được đánh giá là sôi nổi, gay cấn ngay từ những trận đầu.
Giải bóng đá Press Cup 2017 được đánh giá là sôi nổi, gay cấn ngay từ những trận đầu.

Theo dự kiến, vòng tứ kết sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt của 6 đội bóng diễn ra vào chiều 26/7, tại Sân vận động Khu đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội).

Cùng nhìn lại kết quả lượt trận cuối cùng:

Bảng A: Báo Quân đội Nhân Dân 2 – 0 Báo Vnexpress; Báo Hải Quan 1 – 1 Báo Dân trí

Bảng B: Đài tiếng nói Việt Nam 5 - 1 Thời báo Ngân Hàng

Bảng C: Đài truyền hình Việt Nam 2 – 1 Báo Tiền Phong

Bảng D: Báo Lao Động 2 – 0 Báo điện tử Tổ quốc

Như vậy, 8 đội bóng sẽ góp mặt ở vòng tứ kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 khu vực Hà Nội gồm: Báo Quân đội Nhân Dân; Báo Hải Quan; Đài Tiếng nói Việt Nam; Pháp luật Việt Nam (Pháp luật Plus); Báo Công an Nhân dân; Đài truyền hình Việt Nam; Báo Tiền Phong; Báo Lao Động.

Trận đấu giữa Pháp luật Việt Nam và Thời báo Ngân hàng được khán giả và người hâm mộ đánh giá cao về thể lực cũng như lối đá.
Trận đấu giữa Pháp luật Việt Nam và Thời báo Ngân hàng được khán giả và người hâm mộ đánh giá cao về thể lực cũng như lối đá.

Dưới đây là lịch thi đấu vòng tứ kết Press Cup 2017 sẽ diễn ra tại Sân vận động Khu đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội) vào chiều mai 27/7:

Tứ kết 1: 17h-18h: Báo Quân đội Nhân dân – Báo Tiền phong

Tứ kết 2: 17h-18h: Báo Pháp luật Việt Nam (Pháp luật Plus) – Báo Lao động

Tứ kết 3: 18h-19h: Đài Truyền hình Việt Nam – Báo Hải Quan

Tứ kết 4: 18h-19h: Báo Công an Nhân dân – Đài Tiếng nói Việt Nam

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đàn bà không dễ gật đầu

Đàn bà không dễ gật đầu

0
Nếu đàn ông tỏ tình vội vã và suồng sã sẽ kích thích tính cảnh giác bản năng của đàn bà và cái gật đầu sẽ không xuất hiện.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Ngỡ ngàng giữa nắng hè Hà Nội lại có những nơi bung nở "hoa tuyết"

Ở Hà Nội, số lượng bông gòn mai một theo thời gian, hiện chỉ còn vài cây và đang vào mùa trổ bông trắng trông khá lạ mắt.

Xem thêm