Vương miện 3,2 tỷ của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thuộc về Lê Âu Ngân Anh

0
Tối 28/10 tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM, 30 thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 trải qua một đêm chung kết vô cùng ấn tượng.

Chung kết diễn ra với 3 phần trình diễn: áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Kết thúc phần thi áo dài và áo tắm, 15 gương mặt được công bố sẽ đi tiếp vào phần thi dạ hội. Sau đó, chỉ có 5 cái tên còn lại tham gia vào phần thi ứng xử.

Người hát đệm cho phần thi đầu tiên của 30 thí sinh trong trang phục của NTK Võ Việt Chung là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát “ngọt như mía lùi” Thuỳ Dung Sao Mai (Liên khúc: Biển tình, Cuộc sống tươi đẹp).

Vương miện 3,2 tỷ của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thuộc về Lê Âu Ngân Anh

 Phần thi được đánh giá sôi động hấp dẫn nhất trong mọi cuộc thi hoa hậu – thi trang phục áo tắm của 30 thí sinh được nâng bước bằng giọng hát vô cùng sôi động của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ (Liên khúc: Bikini - What makes you beautiful).

 Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng cũng góp vui trong đêm chung kết với 2 ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi anh: Chỉ riêng mình ta và Khổ vì yêu nàng. Xuất hiện vô cùng lộng lẫy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà trở thành điểm nhấn trong chung kết đêm nay khi trình diễn ca khúc hit Cả một trời thương nhớ và Say goodbye.

Vương miện 3,2 tỷ của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thuộc về Lê Âu Ngân Anh

 Trên nền nhạc không lời violin kết hợp âm nhạc điện tử, top 15 trình diễn đồ dạ hội vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Top 5 sau đó được lựa chọn lọt vào vòng ứng xử gồm có: Lê Âu  Ngân Anh, SBD 410; Nguyễn Thị Diệu Thùy, SBD 411; Đặng Thanh Ngân, SBD 390; Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 421; Võ Ngọc Lụa, SBD 373.

Vương miện 3,2 tỷ của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thuộc về Lê Âu Ngân Anh
Vương miện 3,2 tỷ của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thuộc về Lê Âu Ngân Anh

 Kết quả cuối cùng, ngôi vị Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã được trao cho Lê Âu Ngân Anh, SBD 410; Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Diệu Thùy, SBD 411; Á hậu 2 là Đặng Thanh Ngân, SBD 390.

8 giải phụ được trao cho:

Đồng Mai Ngân, SBD 374: Người đẹp Áo Dài

Trần Thị Kim Yến: SBD 409: Người đẹp tài năng

Công Thị Hằng Nga: SBD 365: Người đẹp bikini

Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 421: Người đẹp thời trang. Trang cũng là người đoạt giải Nụ cười duyên Việt Nam

Trần Thị Tuyết Nhỉ, SBD 408: Người đẹp có mái tóc đẹp nhất

Nguyễn Thị Cẩm Tú, SBD 369: Người đẹp ăn ảnh.

Nguyễn Diệu Thương, SBD 371: Người đẹp biển xanh

Nguyễn Thị Kim Ngọc, SBD 375: Người đẹp có làn da đẹp nhất

Thu Hường

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm