Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

0
Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.
448184d7c3972ac97386

Vé xem trận vòng loại World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.

Cụ thể vào hồi 10h sáng ngày 19/9, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online cho NHM trận đấu tại VL World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Đây là lần đầu tiên VFF triển khai bán vé qua mạng internet thông qua ứng dụng VinID.

Trước giờ mở cổng bán vé online, nhiều NHM đã chờ đến giờ để truy cập ứng dụng trên để tiến hành mua vé online.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi mở bán, ứng dụng đã phát đi thông báo "Số lượng vé không đủ, vui lòng chọn lại" hoặc "Loại vé bạn chọn không còn đủ số lượng. Bạn có thể chọn loại vé khác".

785a2f436803815dd812

Nhiều người hâm mộ không thể mua vé vì hết vé.

Ngồi canh chừng mua vé rất lâu nhưng thất bại, nickname Đ.T (30 tuổi, Hà Nội) than thở rằng: "Mình chuẩn bị tinh thần sẵn sàng mua vé VL World Cup 2022 trận Việt Nam - Malaysia.

Ban đầu định mua 4 vé mệnh giá cao nhất 500.000 VND. Tuy nhiên, điền thông tin nhận vé xong, đến đoạn thanh toán thì báo không đủ vé và bị "dí" cho mua vé loại 200.000 VND".

Còn Đ.Q.T cho biết: "Mình đã cố thao tác nhanh nhưng không lựa chọn được loại vé mình muốn. Cố gắng mua rồi nhưng khi vào được phía trong lại nhận được thông báo hết vé".

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, số vé bán qua ứng dụng VinID là 2/3 sức chứa của sân Mỹ Đình (27.000/40.000 chỗ ngồi). Phần còn lại VFF dành cho CĐV Malaysia, sử dụng cho các nhà tài trợ cũng như đối tác.

Ngoài ra, VFF dành 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng ưu tiên (thương binh). Vé bán cho đối tượng này sẽ chỉ được phân phối duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

Theo lịch, phiên bán vé thứ 2 và thứ 3 lần lượt sẽ bắt đầu vào 15h và 22h ngày 19/9. Cơ hội mua được vé với NHM Việt Nam là vẫn còn.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phản ứng thế nào khi bị chê về nhan sắc

Lưu Diệc Phi lựa chọn im lặng và mới đây, cô đăng tải hình ảnh mặt “mộc” chụp bằng camera thường lên trang cá nhân.

Dương Trường Giang: “Âm nhạc Việt Nam không cần chạy theo thế giới”

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, một người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi, Dương Trường Giang cho biết những cảm quan riêng biệt về nền nhạc Việt.

Xem thêm

Thế giới Facebook