Pháp Luật Plus

Vua đầu bếp nhí: Thanh Hải và Minh Anh tranh thủ “sai vặt” mẹ khi trở thành bếp chính

0
BGK đã mang đến một ngạc nhiên thú vị cho các đầu bếp nhí khi quyết định mời các mẹ của top 6 cùng bước vào bếp để phụ giúp.

Đây là lần đầu tiên mà vai trò trong gian bếp bị đảo ngược, con nấu và mẹ phụ. Tuy nhiên, trải nghiệm lần này cũng sẽ là cơ hội để mỗi đầu bếp nhí có thể cho mẹ thấy, mình đã thực sự trưởng thành, có thể nấu những món ăn ngon và mang những món ăn này vượt ra khỏi không gian của gian bếp gia đình.

Rất bất ngờ khi được mẹ phụ giúp dù đang ở trong cuộc thi, Đức Hải càng trở nên tự tin và phấn chấn hơn bao giờ hết.

Đây cùng là điều mà cậu bé mong muốn mẹ có thể nhìn thấy: “Con muốn cho mẹ thấy, khi con làm chủ gian bếp thì con cũng rất tự tin và có thể xoay sở mọi chuyện”.

Hai đầu bếp nhí Thanh Hải và Minh Anh cũng không giấu được sự hào hứng và thích thú. "Bình thường ở nhà mẹ hay sai con làm cái này cái kia, ở đây thì ngược lại. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị mà con sẽ không bao giờ quên”, Thanh Hải cho biết.

Vốn vào bếp thường xuyên để phụ giúp mẹ nấu ăn khi ở nhà nên Minh Anh cũng “chỉ nhờ mẹ làm một số việc phụ chứ không để mẹ làm quá nhiều”. Cô bé cũng hài hước cho biết: “Ở nhà toàn bị mẹ sai vặt, nên nhân cơ hội này con đã tranh thủ sai vặt lại mẹ một tý. Những gì con làm xong thì lại chuyển qua cho mẹ lau dọn hết”.

Các thí sinh sẽ có mẹ làm phụ bếp. 
Các thí sinh sẽ có mẹ làm phụ bếp. 
Ban giám khảo công bố nội dung thử thách. 
Ban giám khảo công bố nội dung thử thách. 

Chứng kiến các con tự tay làm những món ăn vô cùng cầu kỳ và hấp dẫn cũng mang đến bất ngờ lẫn sự động cho các mẹ.

“Lúc đầu con đi thi cũng không nghĩ con có thể làm được, vì thi những món như thế này thì nó khác xa với các món gia đình, mà gia đình thì lại không có điều kiện để làm những món như thế. Nhưng hôm nay vào bếp, chứng kiến bé làm được những món ăn như thế thì thấy rất tự hào”, mẹ của Minh Anh xúc động chia sẻ.

Mẹ cũng Thanh Hải cũng không ngăn được dòng nước mắt khi “thấy con rất bình tĩnh và tự tin làm hết món này đến món kia mà không cần mẹ nhúng tay vào… Đôi khi mình la mắng con nhiều quá mà quên nghĩ rằng con đã lớn rồi”.

Minh Anh và mẹ.
Minh Anh và mẹ.
Thanh Hải và mẹ.
Thanh Hải và mẹ.
Quốc Huân và mẹ. 
Quốc Huân và mẹ. 
Đức Hải và mẹ hào hứng với thử thách. 
Đức Hải và mẹ hào hứng với thử thách. 
Phương Linh và mẹ.
Phương Linh và mẹ.
Bảo Anh và mẹ trong gian bếp.
Bảo Anh và mẹ trong gian bếp.

Một thử thách đầy những điều bất ngờ, có những phút giây lo lắng và sợ hãi trước những thách thức mới, nhưng cũng ngập tràn niềm vui và tình yêu thương khi được cùng mẹ vào bếp.

Tất cả những cung bậc cảm xúc, cùng những món ăn hấp dẫn nhất sẽ được giới thiệu đến khán giả trongTập 10 của Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 4/12 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. 

Quang Thuận

Bình luận

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Chinh phục thiên đường đảo Lý Sơn

Đến với thiên đường Lý Sơn, bạn chỉ cần khoảng 3 ngày là có thể chiêm ngưỡng và khám phá hết mọi ngóc ngách trên đảo.

Những hot girl có cái tên độc lạ

Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia

Giá trị của hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đã tăng vọt theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt.

Xem thêm