Pháp Luật Plus - VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền Wolrd Cup 2018

VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền Wolrd Cup 2018

0
Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV cho biết VTV sẵn sàng chia sẻ nhưng sẽ quyết liệt bảo vệ bản quyền World Cup 2018.
VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền Wolrd Cup 2018

Ngày 8.6, người hâm mộ vỡ òa khi VTV thông báo chính thức việc Đài truyền hình Việt Nam đã đạt được thỏa thuận hợp đồng bản quyền World Cup. 

Ông Nguyễn Hà Nam, đại diện phát ngôn của VTV cho biết, tới lúc này, theo thỏa thuận, VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, các thiết bị di động và được chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA.

Đại diện phát ngôn của VTV cho biết, VTV sẽ sát sao trong vấn đề bảo vệ bản quyền. "Đây là vấn đề cần được thực hiện hết sức chặt chẽ bởi đây là những điều kiện ràng buộc bắt buộc của FIFA khi ký kết hợp đồng bản quyền truyền thông tại Việt Nam. Một khi xảy ra vi phạm, đặc biệt là vi phạm làm tín hiệu chương trình từ Việt Nam bị tràn sang nước ngoài, vượt giới hạn địa lý, khi đó chúng ta đã vi phạm hợp đồng và FIFA có toàn quyền dừng sóng bất cứ lúc nào", ông Nam nhấn mạnh.

Theo đó, VTV khẳng định sẽ bảo vệ bản quyền World Cup 2018 một cách quyết liệt và đề nghị sự vào cuộc của các cơ quan chức năng để đảm bảo việc thực hiện đúng hợp đồng như đã ký kết với đối tác.

Cũng theo ông Nam, VTV sẽ sẵn sàng chia sẻ về bản quyền, điều kiện tiếp sóng đối với các đài truyền hình trên cả nước trên tinh thần phục vụ cao nhất đối với các khán giả truyền hình trên cả nước.

Nguyên Linh  -  Theo Laodong.com.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

0
Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...
Quảng Nam: 6 đám tang nơi xóm nhỏ

Quảng Nam: 6 đám tang nơi xóm nhỏ

0
Làng quê Khương Mỹ (xã Đại Cường) chìm trong cảnh tang tóc, xót thương. 6 người tử nạn đều là họ hàng, nhà chỉ cách nhau vài chục mét...
Hàn Quốc có thêm 115 ca nhiễm Covid-19

Hàn Quốc có thêm 115 ca nhiễm Covid-19

0
Số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc được dự báo còn tăng mạnh trong những ngày tới khi hoàn tất việc xét nghiệm cho khoảng 212.000 tín đồ của giáo phái Shincheonji.

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Khám phá căn nhà cổ 125 tuổi của đại gia nức tiếng Đồng Tháp

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê tọa lạc tại Sa Đéc (Đồng Tháp) đến nay đã trải gần 125 thăng trầm cùng thời gian.