Pháp Luật Plus - VTV lên tiếng việc đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

VTV lên tiếng việc đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

0
Chiều ngày (6/6), giới mộ điệu Việt Nam truyền nhau thông tin Đài truyền hình Việt Nam VTV đã mua được bản quyền World Cup 2018 từ một nguồn tin rò rỉ.
  VTV lên tiếng việc đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018.

VTV lên tiếng việc đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất sốt ruột chờ đợi thông tin bản quyền phát sóng World Cup 2018. Thời gian qua, nhiều lần xuất hiện thông tin đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã có bản quyển, nhưng lần nào VTV cũng bác bỏ.

Chiều 6/6, một lần nữa lại xuất hiện thông tin khẳng định VTV vừa hoàn tất đàm phán sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 với Infront Sports&Media (ISM).

Như vậy, một lần nữa người hâm mộ Việt Nam lại sống với tâm trạng hồi hộp, thấp thỏm không rõ mình có trở thành những người đen đủi nhất hành tinh, không được ăn ngủ cùng trái bóng World Cup như những năm đã qua. Bởi như xác nhận của Trưởng ban Thư ký Biên tập Đài truyền hình Việt Nam - Nguyễn Hà Nam với giới truyền thông, VTV sẽ không mua bản quyền phát sóng World Cup bằng mọi giá.

Ông cũng cho biết thêm đây là tin không chính xác. “Đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn phải chờ. Chắc chắn khi mua được bản quyền World Cup, chúng tôi sẽ công bố”- ông Nguyễn Hà Nam nói với báo Tiền Phong.

ISM đã giới thiệu gói bản quyền World Cup 2018 tới các đài Việt Nam từ năm 2016. Nhưng đến hiện tại chưa đài nào có bản quyền. Các đài ở Việt Nam thống nhất để VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đàm phán với ISM. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại hai bên vẫn chưa thống nhất được giá cả và các điều khoản.

World Cup 2018 chỉ còn 8 ngày sẽ chính thức khởi tranh. Việt Nam không chỉ là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á chưa có bản quyền phát sóng World Cup 2018 mà còn trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của phóng viên Báo điện tử Bóng đá Plus cho hay thì hiện nay VTV vốn đã nắm bản quyền World Cup 2018 trong tay. Tuy nhiên, việc công bố chính thức vẫn chưa diễn ra dù World Cup chỉ còn 1 tuần nữa sẽ khởi tranh là do VTV đang chờ thương thảo với các đài đối tác về việc phát sóng và khai thác quảng cáo. Qua đây, hy vọng người hâm mộ có thể tạm yên tâm phần nào rằng sớm muộn bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam sẽ được thông báo chính thức từ VTV, và Việt Nam sẽ không trở thành quốc gia duy nhất tham dự bữa đại tiệc World Cup từ phía sau "hàng rào" bản quyền truyền hình.

An An

Loading...

Bình luận

Loading...
Lời thề vọng mãi ngàn năm

Lời thề vọng mãi ngàn năm

0
Lời thề Hippocrates, được coi là chuẩn mực của y đức. Vậy những điều quen thuộc gắn liền với bác sĩ này được hình thành như thế nào?
Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

0
Phân tách virus chính là những người mà ngày ngày phải đối mặt với hiểm họa, căng mình đi tìm những câu trả lời còn ở phía trước…
Cho những nỗi nhớ...

Cho những nỗi nhớ...

0
Dẫu quá nhiều hư cấu, nhưng cảm xúc thì vô cùng run rẩy. Bởi đi cùng trời cuối đất. Họ nhớ nhau từ bản nhạc, khoảnh khắc bên hồ ở Thụy Sỹ.

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.