Pháp Luật Plus - Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa

0
Cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật không chỉ khiến Thúy Nga mà còn khiến khán giả ngã ngửa khi tiết lộ Tiến Luật chính là bóng còn Thu Trang là phụ nữ chuyển giới thứ thiệt.

Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập 37 phát sóng vào tối nay, cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật khiến nhiều khán giả chưng hửng bởi độ tưng tửng của mình. Đôi vợ chồng sẽ bật mí cho khán giả một bí mật động trời mà cả hai đã giấu diếm bấy lâu: Tiến Luật chính là bóng còn Thu Trang là phụ nữ chuyển giới thứ thiệt.

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa

Trong tiểu phẩm Cưới vợ cho con, ngoài Tiến Luật và Thu Trang còn có sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga cùng Hoàng Khánh, Cô giáo Khánh (Duy Khánh), Thái Quốc Nguyên...

Bà Năm Roi (Thúy Nga) tuy biết con mình (Cu Đen) là người đồng tính nhưng vẫn không chấp nhận sự thật mà muốn con phải cưới vợ như một người đàn ông thực thụ. Dù cho Cu Đen có năn nỉ cách mấy bà vẫn cương quyết làm theo ý mình để kiếm cháu nối dõi, giới thiệu bạn gái cho con.

Tiến Luật lộ “bóng”, khai giới tính thật.

Cuộc sống mưu sinh khiến Tiến Luật “bóng” lên từng ngày.
Cuộc sống mưu sinh khiến Tiến Luật “bóng” lên từng ngày.

Hóa thân vào nhân vật Cu Đen, Tiến Luật lần đầu tiên tiết lộ rằng lúc đầu cũng “thẳng” thật nhưng… “cuộc sống mưu sinh đã làm anh thêm “bóng” từng ngày” khiến những bạn diễn cùng không khỏi phì cười. Anh cũng chia sẻ thêm rằng vì cơm áo nên vai bóng anh cũng chẳng tha.

Trước đây, vợ chồng Tiến Luật đã hóa thân vào một bộ ảnh mà hai người đổi vị trí cho nhau – Tiến Luật làm cô dâu còn Thu Trang trong vai trò chú rể mang đến cho người xem nhiều điều thú vị, hay Thu Trang từng hy sinh mái tóc dài để vào vai ô môi trong một số bộ phim.

Nay, bộ đôi này còn làm chuyện “động trời” hơn nữa khi trong tập 37 Danh hài đất Việt, Tiến Luật làm “bóng” còn Thu Trang hé lộ sự thật đằng sau danh hiệu Hoa hậu hài là cả một quá trình chuyển giới cực kỳ hoàn hảo. Sự việc càng thêm khiến khán giả nghi ngờ giới tính thật của đôi vợ chồng này.

Thu Trang ngày càng giống người chuyển giới
Thu Trang ngày càng giống người chuyển giới
Thu Trang, Tiến Luật tiết lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa.
Thu Trang, Tiến Luật tiết lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa.

Trong tiểu phẩm, Thu Trang vào vai Mi Mi – một cô gái dịu dàng, con nhà giàu, hoàn hảo mọi thứ chỉ trừ việc cô vốn là đàn ông trong chứng minh thư. Cu Đen và đám bạn bày mưu lập kế nhờ  Mi Mi đến nhà coi mắt nhưng mục đích là để giải thích cho bà Năm Roi rằng đồng tính không phải là một căn bệnh, hãy để cho con trai bà có một cuộc sống bình thường.

Hài hước phiên bản "Tình cha" cực lố của Thu Trang, Hoàng Khánh, cô giáo Khánh.

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật lộ giới tính thật khiến Thúy Nga ngã ngửa

Ngoài mang lại tiếng cười giải trí cho người xem thì tiểu phẩm Cưới vợ cho con còn mang đến thông điệp nhân văn: Đồng tính không phải là bệnh, ai cũng có quyền được hưởng một cuộc sống bình đẳng.

Danh hài đất Việt tập 37 sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay 13/1 trên kênh THVL1 với sự tham gia của các nghệ sĩ …

Ảnh: Lê Bá Chánh

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.