Pháp Luật Plus - Vietnam's Next Top Model 2016: Cô gái nhỏ nhắn La Thanh Thanh lọt chung kết

Vietnam's Next Top Model 2016: Cô gái nhỏ nhắn La Thanh Thanh lọt chung kết

0
Mặc dù có nhiều hạn chế về hình thể nhưng cô nàng "nấm lùn" La Thanh Thanh liên để lại ấn tượng mạnh trong mỗi tập phát sóng của chương trình.

Trước thềm chung kết của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, tập 11, top 7 thí sinh xuất sắc nhất trải qua 2 thử thách đó là Tạo dáng với tóc và Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, từ ngày 1-6/11/2016.

Tạo dáng với tóc

Trong phần thi đầu tiên của tập 11, các thí sinh phải tạo dáng cùng tóc và gió để quảng cáo mẫu tóc. Do gặp vấn đề về sức khỏe, Minh Phong đã không thể tham gia thử thách. Top 6 thí sinh còn lại tham gia casting cho một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp dưới sự chỉ dẫn của giám khảo Hà Đỗ.

Sự thông minh và biết tiếp thu ý kiến đã giúp Thanh Thanh hoàn thành xuất sắc thử thách
Sự thông minh và biết tiếp thu ý kiến đã giúp Thanh Thanh hoàn thành xuất sắc thử thách "Tạo dáng với tóc".

Giữ vững tinh thần lăn xả mạnh mẽ, cô nàng 1m54 tiếp tục chứng tỏ khả năng biến hóa khôn lường của mình khi không ngừng quay cuồng, “đùa nghịch” mái tóc của mình trước ống kính để tạo những dáng độc đáo. Thanh Thanh bắt toàn bộ cơ thể mình vận động cùng với mái tóc, giúp phần thể hiện trở nên sinh động, nhận được "cơn mưa lời khen" từ BGK.

Huy Quang và Thu Hường là hai thí sinh sở hữu mái tóc ngắn nên đã gặp lúng túng trong việc tạo dáng.
Huy Quang và Thu Hường là hai thí sinh sở hữu mái tóc ngắn nên đã gặp lúng túng trong việc tạo dáng.

Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang

Tới thử thách cuối cùng, áp dụng kĩ thuật quay hình tua ngược, top 7 thí sinh phải quay TVC quảng bá cho sự kiện "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016". Đây thực sự là thử thách catwalk rất khó khăn và khác biệt từ trước cho tới nay vì các thí sinh phải thực hiện ngược toàn bộ các động tác. Không những vậy, họ còn phải khoác lên mình nhiều lớp trang phục cồng kềnh và đọc câu slogan thật lưu loát.

Video La Thanh Thanh vừa catwalk vừa nhún nhảy trên sàn diễn

Dưới sự quan sát đánh giá của cả ba vị giám khảo quyền lực: host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, đây là thử thách cuối cùng nên yêu cầu về sự thay đổi, cố gắng từ trong chính bản thân mỗi thí sinh là rất cao.

Sau bao cố gắng chứng tỏ đam mê với nghề người mẫu, Thanh Thanh luôn thể hiện sáng tạo vượt trội và giành chiến thắng đầy thuyết phục trong cả 2 thử thách. Hot girl "hạt tiêu" khéo léo che đi khuyết điểm “nấm lùn” của mình bằng cách không chỉ catwalk đơn thuần, mà còn nhún nhảy, chuyển động theo âm nhạc, cuốn hút BGK theo những bước đi và cú ném áo sang hai bên đầy dứt khoát.

Huy Quang...
Huy Quang...
và Thùy Trang là hai thí sinh liên tục đọc vấp và không thuộc slogan.
và Thùy Trang là hai thí sinh liên tục đọc vấp và không thuộc slogan.

Như vậy, trong tập này, một lần nữa, thanh Thanh là thí sinh đầu tiên được gọi tên, chính thức trở thành top 4 tham gia tranh tài trong đêm chung kết sắp tới. Huy Quang, Ngọc Châu và Thuỳ Trang là những thí sinh còn lại được gọi tên, bắt đầu hành trình cuối cùng tiến đến ngôi vị quán quân của Vietnam’s next top model mùa thứ 7.

Sau một chặng đường dài với rất nhiều sự cố gắng, may mắn đã không còn mỉm cười với Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan, cả 3 đã phải dừng chân tại đây. 

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.