Pháp Luật Plus - Vietnam’s got talent tập 3:Cảm động tiết mục ảo thuật của thí sinh khuyết tật

Vietnam’s got talent tập 3:Cảm động tiết mục ảo thuật của thí sinh khuyết tật

0
Bùi Văn Lam đến từ Quảng Trị (25 tuổi) cùng với em trai là Bùi Đức Lợi (18 tuổi) đã mang đến trường quay Vietnam’s got talent tập 3 một tiết mục ảo thuật vô cùng ý nghĩa. Mặc dù đó chỉ là tiết mục ảo thuật đơn giản nhưng nó lại gây ấn tượng bởi người thể hiện là thí sinh khuyết tất.

Vietnam’s got talent tập 3 đã lên sóng vào tối qua (15/1) với nhiều màn trình diễn ấn tượng. 3 vị giám khảo cầm cân nảy mực trong tập 3 Vietnam’s got talent 2016 là giám khảo Huy Tuấn, ca sĩ Bằng Kiều và Trấn Thành.

Bộ 3 giám khảo trong tập 3 Vietnam's got talent 2016.
Bộ 3 giám khảo trong tập 3 Vietnam's got talent 2016.

Trong tập hôm qua, cả trường quay Vietnam’s got talent vô cùng thích thú khi Trấn Thành lần đầu ngồi ghế nóng chương trình liên tục được các thí sinh “nhờ” lên trên sân khấu. Hầu hết các tiết mục có “nhu cầu” cần ban giám khảo “trợ giúp” đều “thuộc về” giám khảo Trấn Thành.

Nếu như ban đầu nam danh hài khá hào hứng, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau đó anh đã phải “méo mặt” và nói khéo để đá sang giám khảo khác. Thậm chí, trong một tiết mục của thí sinh giám khảo Trấn Thành còn quỳ xuống xin bởi tiết mục quá dở.

Có thể nói sự góp mặt của Trấn Thành trên ghế nóng đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự hài hước của anh. Các tiết mục của thí sinh cũng trở nên hay hơn khi có sự pha trò của nam giám khảo này.

Hai anh em Bùi Văn Lam và Bùi Đức Lợi trình diễn ảo thuật.
Hai anh em Bùi Văn Lam và Bùi Đức Lợi trình diễn ảo thuật.

Rất nhiều thí sinh bước tiếp vào vòng trong được lộ diện  với những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt, khoe tài năng. Trong đó có một tiết mục khiến không chỉ khán giả mà cả 3 giám khảo đều cảm động và khâm phục đó là tiết mục ảo thuật đường phố của 2 anh em Bùi Văn Lam và Bùi Đức Lợi. Điều đặc biệt mà mọi người chú ý đến 2 thí sinh này đó là người em tên Bùi Đức Lợi bị tật bẩm sinh, khó khăn trong việc nói.

Mặc dù là người khuyết tật nhưng không vì điều đó mà Đức Lợi nản lòng, buông xuôi với cuộc sống, em chứng minh mình bằng tài năng mà người bình thường khó có thể làm được.

Video Phần trình diễn ảo thuật đường phố của 2 anh em. 

Vietnam’s got talent tập 3:Cảm động tiết mục ảo thuật của thí sinh khuyết tật

Hai anh em Đức Lợi đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Nếu như Bùi Văn Lam khiến khán giả trầm trồ với màn ảo thuật đổ nước vào tờ báo nhưng sau đó không thấy nước ở đâu thì Đức Lợi lại mang đến một bất ngờ khác khi để ống hút trong một chiếc cốc đầy nước thoải mái đung đưa, xoay tròn mà không rơi.

Theo như chia sẻ của Văn Lam, hai anh em trình diễn ảo thuật tại Đà Nẵng. Việc mang em đi thi trong chương trình chỉ với mục đích mong muốn để em có thể thể hiện mình, làm cho người ta thay đổi suy nghĩ rằng người khuyết tật có thể làm được điều người khác không thể làm được. Bên cạnh đó, hai anh em Đức Lợi mong muốn hình ảnh mình xuất hiện trên tivi sẽ khiến bố mẹ tự hào hơn.

Cũng theo Văn Lam chia sẻ, Đức Lợi bị chậm nói từ nhỏ vì 3 ngày tuổi bắt đầu tiêm thuốc Tây. Năm 4 tuổi, em mới bắt đầu biết nói sơ sơ những từ đơn giản. Em học đến năm lớp 5 rồi nghỉ học vì không theo kịp. Và sau đó bố mẹ cho học lớp 1 ở trường khuyết tật và học đến lớp 3. Đến bây giờ, Đức Lợi đã biết đọc, biết viết và biết nhân chia.

Bùi Đức Lợi không may mắn bị tật bẩm sinh nhưng vẫn cố gắng trong cuộc sống khẳng định mình.
Bùi Đức Lợi không may mắn bị tật bẩm sinh nhưng vẫn cố gắng trong cuộc sống khẳng định mình.

Nói về việc luyện tập để Đức Lợi có thể mang đến phần trình diễn trong ngày hôm nay, Văn Lam cho biết em mình đã phải tập rất nhiều. 5 tháng đầu tập nhưng Lợi không làm được. Tuy nhiên, sau khi có động lực và có một người cạnh tranh thì Lợi đã làm được.

Trấn Thành cảm động về tiết mục và câu chuyện của 2 anh em Đức Lợi.
Trấn Thành cảm động về tiết mục và câu chuyện của 2 anh em Đức Lợi.

Nhận xét về tiết mục của 2 anh em Văn Lam – Đức Lợi, giám khảo Trấn Thành rưng rưng nước mắt cảm động. Anh chia sẻ: “Hai bạn đáng yêu lắm, cách các bạn tạo ra một tiết mục đơn giản lắm chỉ đúng hai trò mà 2 trò chất lượng như vàng. Đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Quan trọng là cách các bạn thể hiện không màu mè, rất đời, nó đúng nghĩa như bạn nói xuất phát từ đường phố, mang đến sự tương tác cao. Tôi thích các bạn vô cùng, rất là thích”.

Bằng Kiều bất ngờ khi xem tiết mục ảo thuật của Đức Lợi - Văn Lam.
Bằng Kiều bất ngờ khi xem tiết mục ảo thuật của Đức Lợi - Văn Lam.

Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng nhận xét thêm: “Các bạn đáng yêu hơn nữa là sau tiết mục các bạn tung hoa lên, tự thưởng cho mình. Cái đó rất đáng yêu. Tiết mục của các bạn không phải phức tạp nhưng gây cho mọi người sự bất ngờ. Vậy thôi, ảo thuật chi cần sự bất ngờ”.

Tiết mục này nhận được cả 3 sự đồng ý của giám khảo, trong đó giám khảo Trấn Thành đồng ý cả 2 tay 2 chân. Trấn Thành cũng đã lên sân khấu để ôm thí sinh Bùi Đức Lợi như lời cảm ơn với món quà tinh thần mà em mang đến. Tiết mục của anh em Văn Lam – Đức Lợi cũng như một thông điệp rằng mặc dù là người khuyết tật nhưng họ vẫn có ích trong cuộc sống và vẫn làm được những điều mà người bình thường không làm được.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Sôi nổi giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019

Ngày 21/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh, sự kiện giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Rộ tin Ngọc Trinh lộ người yêu: Sự thật té ngửa?

Đoạn clip này xuất hiện hai nhân vật được giấu mặt mà nhiều người đoán rằng đó là Ngọc Trinh và bạn trai.

Mourinho tập luyện cùng Tottenham ngay sau khi được bổ nhiệm

Jose Mourinho đã bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham Hotspur ngay sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Phát hiện công trình 5.000 năm tuổi, có kiến trúc giống kim tự tháp

Một công trình kiến trúc tương tự kim tự tháp, được xây dựng bằng đất bùn theo kiến trúc bậc thang với chiều cao ước tính 3,2m và chiều rộng 5m.