Pháp Luật Plus - Vietnam's Got Talent 2016: 2 nút vàng ngay từ tập 1

Vietnam's Got Talent 2016: 2 "nút vàng" ngay từ tập 1

0
Ngay trong chương trình đầu tiên của Tìm kiếm tài năng VN 2016, nghệ sĩ Thanh Lam và Chí Trung đã đặc cách cho hai phần thi vào thẳng bán kết.

Chương trình Vietnam's Got Talent năm 2016 trở lại ngay vào những ngày đầu năm với sự thay đổi lớn từ Ban giám khảo, MC cho đến thiết kế sân khấu.

Tìm kiếm tài năng VN mùa này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều thí sinh tài năng khi ngay trong tập đầu tiên đã khiến hai vị giám khảo là nghệ sĩ Chí Trung và ca sĩ Thanh Lam lần lượt bấm nút vàng đặc cách cho 2 tiết mục vào thẳng bán kết.

Đó là tiết mục dancesport của hai thí sinh nhí Nguyễn My Anh - Hà Bảo Anh và Dàn hợp xướng Công giáo trẻ Hà Nội.

Tiêt mục múa đu dây của hai cô bé 8 tuổi.
Tiêt mục múa đu dây của hai cô bé 8 tuổi.

Tuy mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện của hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội đã khiến cả trường quay thán phục. Đồng thời, tiết mục này đã lấy đi nước mắt của giám khảo Chí Trung. Anh quyết định sử dụng nút vàng quyền lực.

Anh xúc động chia sẻ: “Khi xem tiết mục của các con xong chú rất muốn khóc. Ngoài sự chia sẻ niềm vui sướng khi các con bước vào bán kết, chú khóc cho chính chú. Nghệ thuật trong thời điểm này rất khó khăn. Khó khăn ở các nghệ sĩ đầu vào và đầu ra của nghệ sĩ. Đầu vào, nhiều nghệ sĩ không chỉ muốn đi theo nghệ thuật mà đi làm nhiều ngành nghề khác nhau, còn đầu ra thì không có chỗ để biểu diễn, không có khán giả để chúng tôi diễn".

Dàn hợp xướng trẻ Công giáo.
Dàn hợp xướng trẻ Công giáo.

Dàn hợp xướng giới trẻ Công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên là tiết mục cuối cùng của tập 1 nhưng đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam.

Ca sĩ Thanh Lam cho biết, ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể để hát hợp ca, người Châu Á mình chưa có khả năng hát nhóm, nhưng chị rất bất ngờ trước phần thi của các bạn trẻ này.

Dàn hợp xướng quy tụ nhiều sinh viên Công giáo đến từ các trường khác nhau ở Hà Nội và thường xuyên hát thánh ca tại các nhà thờ Công giáo tại Hà Nội. 

Đức Biên

Loading...

Bình luận

Loading...
Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

0
Ngày 22/2, công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Luyện quân giữa biển trời Tổ quốc

Luyện quân giữa biển trời Tổ quốc

0
“Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”; quyết tâm bảo vệ vững chắc Trường Sa và những “cột mốc sống” thiêng liêng trên thềm lục địa của Tổ quốc.
Hoa bưởi xuống phố

Hoa bưởi xuống phố

0
Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.