Việt Nam lọt danh sách 6 quốc gia "an toàn" nhất cho khách du lịch

0
Theo tờ báo có tên Independent của Anh, Việt Nam nằm trong top 6 các quốc gia từng xảy ra chiến tranh bị tàn phá nặng nề. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam đã trở thành một trong những điểm đến đảm bảo an toàn cho du khách.

Sau 40 năm qua, Việt Nam đã có những biến chuyển mạnh mẽ và tích cực. Đặc biệt, Hà Nội và TP HCM là hai điểm đến quan trọng và thu hút đông đảo du khách.

Phần lớn, khách du lịch nước ngoài tới đây để tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, tham quan các viện bảo tàng, khu di tích, đặc biệt là các Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tờ Independent nhận định.

Cùng với việc công bố danh sách này của tờ Independent một lần nữa khẳng định Du lịch Việt Nam đã và đang tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới.

Trước đó, Việt Nam cũng đã được nhiều tờ báo, tạp chí uy tín trên thế giới bình chọn là một trong những điếm đến mà du khách có thể an tâm khi đi du lịch một mình, mà không sợ bị khủng bố hay những vấn đề khác liên quan tới tình hình an ninh của quốc gia.

Nhiều du khách lựa chọn Việt Nam là điểm đến ghé thăm an toàn (ảnh Thanh Huyền)
Nhiều du khách lựa chọn Việt Nam là điểm đến ghé thăm an toàn (ảnh Thanh Huyền)

Bên cạnh việc, Việt Nam lot top những điểm đến an toàn cho du khách. Việt Nam còn được coi là một trong những điểm đên thân thiện, mến khách mà du khách nên ghé qua.

Thanh Huyền

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm