Việt Nam lọt danh sách 6 quốc gia "an toàn" nhất cho khách du lịch

0
Theo tờ báo có tên Independent của Anh, Việt Nam nằm trong top 6 các quốc gia từng xảy ra chiến tranh bị tàn phá nặng nề. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam đã trở thành một trong những điểm đến đảm bảo an toàn cho du khách.

Sau 40 năm qua, Việt Nam đã có những biến chuyển mạnh mẽ và tích cực. Đặc biệt, Hà Nội và TP HCM là hai điểm đến quan trọng và thu hút đông đảo du khách.

Phần lớn, khách du lịch nước ngoài tới đây để tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, tham quan các viện bảo tàng, khu di tích, đặc biệt là các Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tờ Independent nhận định.

Cùng với việc công bố danh sách này của tờ Independent một lần nữa khẳng định Du lịch Việt Nam đã và đang tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới.

Trước đó, Việt Nam cũng đã được nhiều tờ báo, tạp chí uy tín trên thế giới bình chọn là một trong những điếm đến mà du khách có thể an tâm khi đi du lịch một mình, mà không sợ bị khủng bố hay những vấn đề khác liên quan tới tình hình an ninh của quốc gia.

Nhiều du khách lựa chọn Việt Nam là điểm đến ghé thăm an toàn (ảnh Thanh Huyền)
Nhiều du khách lựa chọn Việt Nam là điểm đến ghé thăm an toàn (ảnh Thanh Huyền)

Bên cạnh việc, Việt Nam lot top những điểm đến an toàn cho du khách. Việt Nam còn được coi là một trong những điểm đên thân thiện, mến khách mà du khách nên ghé qua.

Thanh Huyền

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm