Pháp Luật Plus - Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

0
Phút 89, bóng lập bập từ quả phạt góc của Philippines, J.Younghusband đã nhanh chân đệm bóng vào lưới rút ngắn tỉ số cho đội khách.​

*Tiếp tục cập nhật

Phút 89 - Bàn thắng: Bóng lập bập trong khung 5m đội tuyển Việt Nam từ quả phạt góc của Philippines, J.Younghusband đã nhanh chân đệm bóng vào lưới rút ngắn tỉ số cho đội khách.​

Phút 87 - Bàn thắng: Công Phượng phối hợp bật tường với Tiến Linh, anh dứt điểm bằng chân trái ở góc hẹp bên trái đưa bóng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của thủ thành Philippines.

Phút 83 - Bàn thắng: Văn Đức xâm nhập vòng cấm địa và thực hiện đường căng ngang cho Quang Hải dễ dàng sút bóng vào lưới trống.

Phút 82: Đức Huy đã có bóng thoát xuống ở bên trái, anh không chuyền mà sút luôn. Bóng đi không chính xác.

Phút 80: Một mình Tiến Linh chiến đấu với hai hậu vệ của Philippines, anh khiến đối thủ khốn khổ mới phá được bóng ra ngoài.

Phút 78: Văn Đức rất nhanh nhẹ khi bất ngờ xuất hiện sau lưng của hậu vệ Philippines và lấy bóng, suýt chút nữa anh đã có cơ hội đối mặt với thủ thành đối phương.

Phút 74: Việt Nam thay người, Tiến Linh vào thay Anh Đức.

Phút 72: Trọng tài mắc sai lầm nghiêm trọng với quyết định thổi phạt Văn Hậu, vì Reichelt lao vào đạp bóng khiến Văn Hậu sút bóng vào chân cầu thủ này. Đáng ra phải thổi phạt cầu thủ Philippines.

Phút 69: Philippines thay người. James Younghusband vào thay Murga

Phút 68: Định Trọng bị đau sau khi bị đối phương kéo ngã, anh đã có thể đứng dậy thi đấu tiếp.

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

 Phút 65: Quang Hải bị kéo người khá thô, Việt Nam được hưởng quả đá phạt cách khung thành đối phương chừng 30m. Quang Hải treo bóng, Văn Hậu đánh đầu đưa bóng đúng vị trí của thủ môn Philippines.

Phút 62: Việt Nam thay người, Xuân Trường nhường chỗ cho Huy Hùng.

Phút 61: Từ quả phạt góc, Văn Hậu đã đánh đầu đưa bóng đi vọt xà. Hậu vệ trái Việt Nam không có được tư thế tiếp bóng tốt.

Phút 60: Anh Đức không đủ tốc độ để băng xuống nhận đường chuyền của Quang Hải, Aguinaldo đã phá bóng đi hết biên ngang.

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

 Phút 57: Đức Huy Phải nhận thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ Philippines.

Phút 55: Ingneso băng lên dứt điểm sau khi bóng bật ra từ trong vòng cấm địa, cú dứt điểm của cầu thủ này đưa bóng vọt lên khán đài.

Phút 49: Văn Hậu bị đau và các nhân viên y tế phải vào sân. Hậu vệ trái tuyển Việt Nam đang tỏ ra khá đau đớn.

Phút 49: Văn Lâm chính xác trong tình huống băng ra đấm bóng giải nguy ở pha treo bóng của Philippines, trước đó đội khách được hưởng quả đá phạt do Ngọc Hải phạm lỗi với đối phương.

Phút 48: Trọng Hoàng đột phá từ biên vào trung lộ, cú chuyền quyết định của anh cho Văn Đức băng xuống đã bị hàng thủ Philippines chặn được.

Hiệp 2 bắt đầu

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

 Phút 45+2: Hết hiệp 1

Phút 45+1: Philippines lại treo bóng vào vòng cấm địa Việt Nam, sau khi để lọt bóng ở tình huống đầu, các cầu thủ Việt Nam đã nhanh chân phá bóng đi hết biên ngang.

Phút 43: Các cầu thủ Việt Nam cho rằng Aguinaldo đã đánh nguội với Văn Hậu. Pha quay chậm cho thấy hậu vệ của Philippines nhảy lên và có va chạm với Văn Hậu, nhưng cũng khó thể nói đây là tình huống đánh nguội.

Phút 40: Philippines được hưởng quả đá phạt ở bên trái, bóng tiếp tục được treo vào vòng cấm địa Việt Nam. Lại một lần nữa, bóng được phá ra dễ dàng.

Phút 36: Aguinaldo phạm lỗi với Văn Đức để ngăn cản đội tuyển Việt Nam phản công nhanh.

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

Phút 34: Văn Hậu căng ngang cắt mặt khung thành rất nguy hiểm, Quang Hải và Anh Đức ập vào đệm bóng nhưng đều không với tới bóng.

Phút 32: Dù bị đối phương đeo bám quyết liệt, Văn Đức vẫn kịp tung chân nhanh dứt điểm từ vị trí cách khung thành đối phương chừng 12m, anh dứt điểm ra ngoài.

Phút 31: Aguinaldo bị thổi phạt việt vị, các cầu thủ Philippines vẫn chưa có được một pha dứt điểm nguy hiểm nào về phía khung thành của của tuyển Việt Nam.

Phút 29: Ingreso của Philippines bị đau và các nhân viên y tế lại phải vào sân.

Phút 28: Văn Hậu tạt bóng từ bên trái vào trung tâm vòng cấm địa, Quang Hải thực hiện cú tung móc chính xác, bóng đi không quá mạnh và hiểm nên thủ thành Philippines đã bắt gọn.

Phút 26: Philippines có một đường chọc khe cho P.Younghusband băng xuống, rất may Duy Mạnh đã chạm được bóng để giúp Văn Lâm tránh được một pha bóng nguy hiểm.

Phút 21: Schrock bị phạm lỗi ở gần giữa sân, đá phạt cho Philippines. Các cầu thủ Việt Nam đang tổ chức phòng thủ chặt chẽ và thường chỉ phạm lỗi cách xa cầu môn của Văn Lâm.

Phút 18: Reichelt của Philippines đã bị đau khi sau va chạm đầu ở tình huống tranh chấp trên không với hậu vệ Việt Nam. Trận đấu phải tạm dừng.

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup

Phút 16: Quang Hải có pha dứt điểm khá nguy hiểm về cầu môn Philippines, nhưng trọng tài cũng bắt lỗi việt vị với anh.

Phút 13: Younghusband ngã trong vòng cấm địa của Việt Nam, anh đòi có phạt đền nhưng trọng tài lắc đầu.

Phút 10: Trọng Hoàng có pha dứt điểm từ phía bên bên phải, cú cứa lòng của anh đưa bóng đi không trúng khung thành của Philippines.

Việt Nam 2-1 Philippines: Chiến thắng ngoạn mục đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup
Quang Hải bị Silva phạm lỗi ngay ở phút thứ 5
Quang Hải bị Silva phạm lỗi ngay ở phút thứ 5

Phút 6: Xuân Trường thực hiện sút phạt cho tuyển Việt Nam, nhưng bóng không đi qua hàng rào

Phút 5: Trọng tài thổi phạt Silva sau tình huống phạm lỗi với người đồng đội cũ Quang Hải, tuyển Việt Nam được hưởng quả đá pphatj cách khung thành đối phương chừng 25m.

Phút 1: Ngay phút đầu tiên Schrock đã phạm lỗi với Trọng Hoàng, các cầu thủ Philippines đang cho thấy họ sẵn sàng đá rắn ngay từ đầu.

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện Việt Nam
HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện Việt Nam
Đội hình ra sân ở bán kết lượt về AFF Cup của tuyển Việt Nam
Đội hình ra sân ở bán kết lượt về AFF Cup của tuyển Việt Nam

19h30 - Trận đấu bắt đầu

HLV Eriksson bắt tay HLV Park Hang Seo
HLV Eriksson bắt tay HLV Park Hang Seo

Đội hình ra sân

Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức.

Philippines: Deyto, Steuble, DeMurga, Silva, Aguinaldo, Ramsay, Ingreso, Schrock, Tull, P.Younghusband, Reichelt.

7
7

Phù Sa  -  Theo Dân trí

Bình luận

Những điều cần biết về Lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Ngày 17/7 vào lúc 16h00 (theo giờ Việt Nam) tại Kuala Lumpur (Malaysia) sẽ diễn ra Lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương sẽ hòa giọng cùng khán giả trận Hà Nội FC gặp HAGL

Nhạc sĩ Phó Đức Phương từ lâu được biết là cổ động viên nhiệt thành của bóng đá Việt Nam.

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

Tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.

Trước lễ bốc thăm VL World Cup 2022: Nguy cơ rơi vào bảng tử thần

Lễ bốc thăm vòng loại World Cup lại được NHM bóng đá Việt Nam quan tâm tới vậy, bởi đội tuyển Việt Nam đã có sự chuyển biến lớn về tham vọng…

Quốc tế