Vì sao NSƯT Đức Hải bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy

0
NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn; Đồng thời nhà trường còn chấm dứt hợp đồng giảng dạy tại đây.

TS Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải.

Theo quyết định, xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT – Th.s Trần Đức Hải.

Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Sau quyết định miễn nhiệm chức vụ, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng giảng dạy với nghệ sỹ Đức Hải.

nsut-duc-hai-bi-mien-nhiem-2835.

NSƯT Đức Hải vừa nhận quyết định miễn nhiệm chức vụ Hiệu phó trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn. Ảnh: FBNV

Trước đó, ngày 3/6, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Sài Gòn đã có thông cáo chính thức về ồn ào liên quan đến phát ngôn thiếu tính sư phạm, gây tranh cãi của NSƯT Đức Hải trên mạng xã hội.

Theo đó, trên Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải đã đăng tải nội dung chia sẻ cảm nghĩ có phản cảm, điều này ngay lập tức đã vấp phải chỉ trích, lên án gay gắt của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, NSƯT Đức Hải đã giải thích rằng tài khoản cá nhân của anh bị tấn công từ trưa ngày 2/6 và đến chiều thì kẻ đột nhập đã đăng tải bài viết gây tranh cãi trên.

Tới ngày 8/6, nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng cho biết, chính người con nuôi của mình đã vào trang cá nhân của bố nuôi để viết những lời lẽ bậy bạ đó. Điều này hoàn toàn gây bất ngờ cho NSƯT Đức Hải bởi anh không thể nghĩ chuyện đó là do người nhà.

Hùng Tâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm