Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ

0
Nhã càng ngày càng tung nhiều chiêu trò đối với Vũ và gia đình riêng của anh. Tập 65 Về nhà đi con phát song 21h tối 15/7 trên VTV1.
Anh83.

Nhã ngày càng nguy hiểm

“Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên N”, Linh đọc thiệp chúc mừng Nhã gửi tới. Cô không mấy khó khăn đoán ra người gửi chính là Nhã. “Con Nhã à? Mùi nước hoa 212. Chứng tỏ con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để cho nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa chị khinh mày tới tận già luôn, giận mày tới tận già luôn. Lần này là thật đấy”, Linh nói.

Anh84.

Linh đề nghị Thư không thể bỏ qua

Thư nằm chảy nước mắt khi biết Nhã dám gửi quà tới khiêu chiến. Trong tập trước cô đã nói với Vũ rằng không quan tâm tới chuyện riêng của chồng, nhưng không có nghĩa muốn bị ảnh hưởng tới cuộc sống, nhất là bây giờ có con trai. Thư dành hết tình thương yêu cho con, chán nản vì bị Vũ khiến cho mình trở nên thảm thương.

Nhã lại khóc lóc giải thích với Vũ về chuyện mình say hôm trước. “Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó dù em lí trí đến đâu, thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội”.

Anh86.

Nhã lại diễn với Vũ

Sauk hi dọa dẫm ông Sơn, Quang con trai cô Hạnh tìm tới nhà ông Sơn gây chuyện đòi mẹ. “Làm sao? Mẹ nào”, Ánh Dương lớn giọng hỏi Quang.

Anh85.

Con trai cô bán Hoa tới nhà ông Sơn gây chuyện

“Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi”, Quang trơ tráo nói. Dương vẫn lớn giọng nói không có mẹ nào ở đây. Huệ kinh nghiệm hơn khi nhìn một đám tay chân bặm trợn đi cùng liền bảo nhầm nhà rồi bắt Dương đi vào nhà. “Bố ơi, tôi đã mồ côi bố rồi mà bố còn định thuổng nốt mẹ tôi à”.

Bảo Hân  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm