Pháp Luật Plus - Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ

Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ

0
Nhã càng ngày càng tung nhiều chiêu trò đối với Vũ và gia đình riêng của anh. Tập 65 Về nhà đi con phát song 21h tối 15/7 trên VTV1.
Anh83.

Nhã ngày càng nguy hiểm

“Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên N”, Linh đọc thiệp chúc mừng Nhã gửi tới. Cô không mấy khó khăn đoán ra người gửi chính là Nhã. “Con Nhã à? Mùi nước hoa 212. Chứng tỏ con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để cho nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa chị khinh mày tới tận già luôn, giận mày tới tận già luôn. Lần này là thật đấy”, Linh nói.

Anh84.

Linh đề nghị Thư không thể bỏ qua

Thư nằm chảy nước mắt khi biết Nhã dám gửi quà tới khiêu chiến. Trong tập trước cô đã nói với Vũ rằng không quan tâm tới chuyện riêng của chồng, nhưng không có nghĩa muốn bị ảnh hưởng tới cuộc sống, nhất là bây giờ có con trai. Thư dành hết tình thương yêu cho con, chán nản vì bị Vũ khiến cho mình trở nên thảm thương.

Nhã lại khóc lóc giải thích với Vũ về chuyện mình say hôm trước. “Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó dù em lí trí đến đâu, thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội”.

Anh86.

Nhã lại diễn với Vũ

Sauk hi dọa dẫm ông Sơn, Quang con trai cô Hạnh tìm tới nhà ông Sơn gây chuyện đòi mẹ. “Làm sao? Mẹ nào”, Ánh Dương lớn giọng hỏi Quang.

Anh85.

Con trai cô bán Hoa tới nhà ông Sơn gây chuyện

“Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi”, Quang trơ tráo nói. Dương vẫn lớn giọng nói không có mẹ nào ở đây. Huệ kinh nghiệm hơn khi nhìn một đám tay chân bặm trợn đi cùng liền bảo nhầm nhà rồi bắt Dương đi vào nhà. “Bố ơi, tôi đã mồ côi bố rồi mà bố còn định thuổng nốt mẹ tôi à”.

Bảo Hân  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.

Gần 600 vận động viên tham dự giải thể thao ngành Kiểm sát – Cúp Báo bảo vệ pháp luật

Sáng nay, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân - Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX chính thức khai mạc.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thông đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.