Pháp Luật Plus - Tuấn Hưng huỷ 20 sô diễn khác, để dốc năng lượng cho Liveshow Đam mê

Tuấn Hưng huỷ 20 sô diễn khác, để dốc năng lượng cho Liveshow Đam mê

0
Tuấn Hưng huỷ 20 sô dốc năng lượng cho Liveshow Đam mê. Với Tuấn Hưng: "Liveshow lần này như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của chính mình".

 Bên cạnh hát những ca khúc hit được phối khí làm mới anh còn liều lĩnh mời cả dàn nhạc lên tới gần 50 người để chơi nhạc và đồng thời giới thiệu các tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Tuấn Hưng dốc hết sức mình cho liveshow
Tuấn Hưng dốc hết sức mình cho liveshow "Đam Mê"

Tuấn Hưng nói: "Tôi gặp anh Nguyễn Vĩnh Tiến qua qua mạng xã hội nhưng rất vui khi trao đổi chính tác giả ca khúc nổi tiếng "Bà tôi" đã bày tỏ sự yêu quý về giọng hát của tôi và quyết định gửi gắm những đứa con tinh thần mới cho tôi.

Đáng ra năm 2015 tôi đã bắt tay thực hiện một album riêng của anh Nguyễn Vĩnh Tiến nhưng vì những sự cố xảy ra dồn dập vào những tháng cuối năm nên mọi việc đành phải hoãn lại. Năm nay, 2016 tôi phải trả nợ lời hứa và tạo dựng một hình ảnh nghiêm túc trong nghệ thuật và liveshow Đam mê là cột mốc khởi đầu.

Tuấn Hưng đầu tư dàn nhạc khủng để thăng hoa trong liveshow để đời của mình.
Tuấn Hưng đầu tư dàn nhạc khủng để thăng hoa trong liveshow để đời của mình.

 Các tác phẩm của anh Tiến viết rất đời nhưng khá khúc triết và khó thể hiện vì vậy tôi cần có thời gian nghiền ngẫm kỹ. Tôi mong mình sẽ phần nào đó chuyển tải những tác phẩm mới của anh Nguyễn Vĩnh Tiến đem lại sự mới lạ trong liveshow lần này".

Tuấn Hưng hủy 20 sô diễn khác chỉ  để dành tâm huyết cho Liveshow Đam Mê
Tuấn Hưng hủy 20 sô diễn khác chỉ  để dành tâm huyết cho Liveshow Đam Mê

Cũng theo thông tin từ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Phạm Hồng Minh - người được báo chí gọi là "phù thuỷ tranh nước" đã nhận lời bay từ TP.HCM để xuất hiện trong liveshow và có màn vẽ tranh trực tiếp. Theo đó, bức chân dung về Tuấn Hưng sẽ được nghệ sĩ vẽ sẽ đem đấu giá lấy tiền ủng hộ các trẻ em bị ung thư.

Họa sĩ được mệnh danh là
Họa sĩ được mệnh danh là "thày phù thủy" Hồng Minh cũng sẽ xuất hiện trong liveshow "Đam Mê"

Có thể nói màn xuất hiện của Hồng Minh sẽ là một trong những điều được chờ đợi của liveshow Đam mê. Hồng Minh được biết đến từ cuộc thi VietNam Got Talent với cách vẽ tranh kỳ lạ khi có thể kết hợp được nhiều kỹ năng để vẽ tranh như một ảo thuật gia, một họa sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn...

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.