Pháp Luật Plus - Trường Giang và Hoài Linh bóc mẽ Mr. Đàm trên sân khấu

Trường Giang và Hoài Linh "bóc mẽ" Mr. Đàm trên sân khấu

0
Tối qua, trong game show "Bước nhảy ngàn cân". Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bị Trường Giang và Hoài Linh "bóc mẽ" vì tội không giữ lời hứa.

 Trong tập 8 chương trình "Bước nhảy ngàn cân" với chủ đề "Tỏa sáng". Cả 6 thí sinh đã mang đến những bài thi ở thể loại Jazz và Burlesque vô cùng ấn tượng. 

 Khán giả theo dõi chương trình "Bước  nhảy ngàn cân" được một trận cười sảng khoái. Bởi sau màn biểu diễn của thí sinh Ngọc Sơn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất khâm phục người biên đạo tiết mục này là vũ công Phạm Lịch và có nhã ý sẽ mời  cộng tác với anh trong tương lai.

Tiết mục của Ngọc Sơn và Phạm Lịch khiến Đàm Vĩnh Hưng rất ấn tượng
Tiết mục của Ngọc Sơn và Phạm Lịch khiến Đàm Vĩnh Hưng rất ấn tượng

 Trong khi cả biên đạo Phạm Lịch và vũ công Ngọc Sơn còn đang rất bối rối và xúc động chưa kịp nói nên lời thì MC "Mười Khó"- Trường  Giang hồn nhiên lên tiếng: "“Hồi trước ảnh cũng hứa cho anh tham gia show mà tới giờ chưa thấy luôn”. Ngay lập tức danh hài Hoài Linh -người đã đỡ đầu và giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng trong những ngày đầu khởi nghiệp đầy gian khó cũng tưng tửng vào hùa theo: "“Đúng rồi đó! Hình như cũng 6-7 năm gì rồi”.

MC Trường Giang và bộ ba quyền lực trên ghế nóng Bước nhảy ngàn cân
MC Trường Giang và bộ ba quyền lực trên ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

 Đàm Vĩnh Hưng bèn giải thích rằng: "Sau khi "Mười Khó" nổi lên, mời show rất khó. Lương tuốt trên trời vầy nè. Hẹn giờ khó khăn lắm". Vậy là trong khi Trường Giang '"bóc mẽ" Đàm Vĩnh Hưng không giữ lời hứa thì ngay lập tức Mr. Đàm cũng trả đũa bằng việc "tố" Trường Giang hét catxe "trên trời".

Màn  trình diễn catwalk ngẫu hứng của các MC và bộ ba giám khảo và sự đối đáp thú vị của bộ ba quyền lực trong "Bước nhảy ngàn cân" khiến cho trường quay luôn tràn ngập niềm vui và rộn rã tiếng cười.

Cùng ngắm ban giám khảo và MCTrường Giang, Ngọc Diệp trình diễn catwalk.

Bộ ba quyền lực tạo dáng trên sân khấu
Bộ ba quyền lực tạo dáng trên sân khấu
MC Ngọc Diệp xinh đẹp bên cạnh Huy Trần và Mr. Đàm
MC Ngọc Diệp xinh đẹp bên cạnh Huy Trần và Mr. Đàm
Trường Giang tạo dáng khó đỡ.
Trường Giang tạo dáng khó đỡ. 

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.