Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" xin lỗi về sai sót ở phần thi ứng xử

0
So với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Anh có thành tích học tập nổi trội hơn. Cô là học sinh giỏi cấp quốc gia, nói thành thạo hai ngoại ngữ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra tại TP.HCM tối 20/11. Ngôi vị cao nhất thuộc về số báo danh 245 - Đỗ Thị Hà. Với ngôi vị Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận giải thưởng 350 triệu đồng, vương miện, quyền trượng và ghế đăng quang.  Ngôi Á hậu 2 thuộc về Ngọc Thảo, Phạm Ngọc Phương Anh giành Á hậu 1.

Trong phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo tỏ ra lúng túng khi trả lời trong khi Phạm Ngọc Phương Anh hoàn thành phần thi khá tốt.

Sáng 21/11, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và hai Á hậu cùng các người đẹp có giải thưởng phụ đã có buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên sau đêm đăng quang.

Theo Vietnamnet, về thời lượng đêm chung kết, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC tự nhận có phần dài. Theo ông, vì BTC muốn phác hoạ toàn bộ hành trình cuộc thi năm nay nên chiếu nhiều clip hành trình. Ngoài ra, thời gian bị dôi ra so với dự kiến vì các thí sinh muốn “chiếm sóng” nhiều hơn trong đêm chung kết nên đã đi chậm hơn so với lúc tập luyện.

Trước thắc mắc của báo giới về tình huống vòng thi ứng xử có 5 câu hỏi nhưng bị trùng 2, nhà báo Lê Xuân Sơn nói: ''Chúng tôi thực sự xin lỗi vì là sai sót này. Bởi vì quỹ câu hỏi đến phút cuối vẫn nhiều hơn 5 câu để phòng việc dù có bị tiết lộ thì cũng không ai biết chắc 5 câu đưa ra sẽ là câu nào. Rất may trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ các câu hỏi, vì vậy sai sót này đã được sửa nhanh trên sóng''.

Viet

Nhà báo Xuân Sơn - trưởng BTC cuộc thi và Phó ban giám khảo HHVN 2020 nhà thơ, nhà báo Hữu Việt. Ảnh Vietnamnet

Có thông tin cho rằng học vấn của Á hậu Ngọc Thảo không được tốt lắm, BTC chia sẻ gì về điều này?

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Các thí sinh đều được BTC thẩm tra xem quá trình trưởng thành, học tập, làm việc và đã có kết quả tương đối tốt. Với bạn Ngọc Thảo, ở trường phổ thông liên tục là học sinh giỏi và còn được nhận học bổng. Ở bậc Đại học, chúng tôi cũng đã xác nhận ở trường là bạn Ngọc Thảo có chăm chút cho việc học tập.

Tuy nhiên, Thảo cũng rất nỗ lực trong việc làm thêm để nuôi sống bản thân và gia đình. Sau quá trình thẩm tra chúng tôi thấy không có gì bất thường nên không lo ngại vì Thảo có nền tảng rất tốt từ bậc phổ thông.

Cụ thể theo xác nhận từ trường Thảo là sinh viên lớp 18, khoa Quản trị kinh doanh có học lực khá, hạnh kiểm tốt, là thành viên câu lạc bộ mốt của trường và có quan hệ tốt với thầy cô bạn bè.

 

Xuân Thành

Loading...

Bình luận

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Kết thúc giải vô địch và giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020: TP.HCM tiếp tục thể hiện sức mạnh

Kết thúc giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020,đoàn chủ nhà TPHCM đã thể hiện sức mạnh khi giành tới 9 trong tổng số 12 HCV của giải.

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Xem thêm